Dịch vụ

Cho dù Thuê dịch vụ hay Mua sản phẩm Air Aroma cũng sẽ quan tâm chu đáo tới các nhu cầu về mùi hương của bạn.

Thuê dịch vụ hay Tự sử dụng

Với các điều khoản hợp đồng linh hoạt từ 12 đến 60 tháng, bạn có thể chọn một điều khoản phù hợp nhất với ngân sách của mình. Chi phí hàng tháng bao gồm việc cung cấp dịch vụ bảo trì, vệ sinh, làm mới thiết bị khếch tán và bổ sung Mùi hương. Mùi hương sẽ được bổ sung thương xuyên theo định kỳ với lịch trình phù hợp với công việc kinh doanh của bạn, Lựa chọn dịch vụ thuê mùi hương sẽ mang lại sự linh hoạt tối đa mà không phải sở hữu thiết bị từ đó tạo ra lợi ích và lợi nhuận.

Các điều khoản thuê dịch vụ

Hỗ trợ khách hàng

Lắp đặt

Mối quan tâm của Air Aroma

Chăm sóc khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Air Aroma cam kết luôn cung cấp các dịch vụ cao nhất có thể cho tất cả các khách hàng. Là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn các giải pháp về mùi hương trên thế giới, bạn có thể tin tưởng vào những tư vấn chuyên môn của chúng tôi cũng như tính sẵn sàng cao trọng thực hiện dịch vụ và sự thân thiện từ đội ngũ của chúng tôi.

Mùi hương
/
Dịch vụ

Mối quan tâm của Air Aroma<br />

Lắp đặt và Bảo trì

Không quá phức tạp trong quá trình lắp đặt và bảo trì cho các dòng sản phẩm của Air Aroma, việc của bạn chỉ cần cắm điện vào là sử dụng cùng với sách hướng dẫn rất dễ hiểu đi cùng với sản phẩm. Chỉ khi bạn muốn kết nối với hệ thống điều hoà không khí sử dụng thiết bị Ecoscent, đại diện của Air Aroma trong khu vực sẽ giúp bạn với chi phí thấp nhất. Toàn bộ các thiết bị của Air Aroma không đòi hỏi việc bảo trì thường xuyên, bạn chỉ cần thay bình đựng tinh dầu mới được chuyển đến từ Air Aroma khi bình cũ đã hết.