Ecoscent

Hệ thống khuếch tán mùi hương có kết nối hệ thống điều hoà HVAC tối ưu dùng cho các không gian Thương mại và gia đình. Máy Ecoscent hoạt động độc lập, mạnh mẽ và có khả năng kết nối với hệ thống điều hoà không khí HVAC của bạn, mang đến một không gian trải nghiệm mùi hương đồng nhất và hiệu quả.

Công nghệ khuếch tán mùi hương tiên tiến

Ecoscent là một thiết bị khuếch tán mùi hương tích hợp với hệ thống HVAC hoạt động độc lập và dễ sử dụng mang lại một trải nghiệm khứu giác liền mạch. Được xây dựng trên nền tảng công nghệ khuếch tán mùi hương tiên tiến nhất thế giới, quá trình khuếch tán mùi hương bằng công nghệ ép lạnh không khí được cấp bằng sáng chế của Air Aroma, đảm bảo mức độ mùi hương đồng nhất.

Với thiết kế nhỏ gọn và mùi hương có thể điều chỉnh được, Ecoscent là một thiết bị hoàn hảo cho tất cả các khu vực lớn và nhỏ mà ở đó đòi hỏi một thiết bị khuếch tán độc lập. Với việc kết nối một cách lý tưởng vào hệ thống điều hoà không khí HVAC nó còn làm tăng hiệu quả lên tới 50% (so với khuếch tán thẳng vào không khí).

Việc sử dụng hai loại bình đựng tinh dầu là 450ml (16 fl. Oz.) và 2 lít (68 fl. Oz.) khiến Ecoscent là thiết bị mang lại sự thân thiện và linh hoạt cho người dùng. Ecoscent có thể khuếch tán mùi hương cho các không gian rất lớn hoặc nhiều không gian khác nhau thông qua hệ thống HVAC mà không cần thêm bất cứ một thiết bị mùi hương nào, điều này khiến nó trở nên hoàn hảo khi sử dụng cho các không gian triển lãm, Sòng bài, Văn phòng, Sân bay và Sảnh khách sạn lớn.

Công nghệ khuếch tán mùi hương tiên tiến

Máy khuếch tán mùi hương chuyên nghiệp

Ecoscent có nhiều phiên bản khác nhau, bao gồm R1, R2, R4 và R6. Mỗi phiên bản máy lớn hơn có thể bao phủ cho những không gian rộng hơn và có thể gắn thêm nhiều đầu khuếch tán hơn với nhiều tùy chọn mùi hương hơn.

Hẹn giờ tích hợp

Kế hoạch sử dụng mùi hương của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhờ sử dụng chiếc đồng hồ hẹn giờ được tích hợp sẵn sẽ cho phép bạn thoải mái cài đặt thời gian cho việc khuếch tán mùi hương suốt cả ngày, từ sáng đến tối.

Kết nối với hệ thống HVAC/AC

Để đạt được hiệu suất cao và hương thơm tốt nhất, Ecoscent nên được kết nối trực tiếp với hệ thống điều hoà không khí HVAC của bạn bằng cách tận dụng luồng không khí lạnh trong ống cấp.

Điều chỉnh

Được thiết kế tập trung vào sự hiệu quả, Ecoscent có khả năng điều chỉnh cường độ mùi hương với độ tin cậy rất cao, tinh chỉnh mùi hương cho không gian của bạn với phạm vi rộng hơn và độ chính xác lớn hơn.

Một hệ thống, sáu mùi hương

Nhằm cung cấp các giải pháp cho không gian lớn hơn và thêm nhiều lựa chọn trong việc sử dụng mùi hương, Ecoscent có các phiên bản khác nhau cho phép bạn kết nối được tối đa tới sáu loại mùi hương khác nhau trong cùng một hệ thống.

Tạo thơm thông qua hệ thống điều hoà không khí

Việc khuếch tán mùi hương thông qua hệ thống điều hoà không khí chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tinh dầu thơm Air Aroma nhờ công nghệ ép lạnh không khí biến thành các hạt sương mù khô có kích thước siêu nhỏ, những hạt sương mù khô này sẽ được đưa vào các ống dẫn khí lạnh của hệ HVAC và thông qua hệ thống này một mùi hương đồng nhất sẽ được đưa đến các khu vực bạn mong muốn tạo thơm.

Tạo thơm thông qua hệ thống điều hoà không khí

Hệ thống Ecoscent có thể được đặt gọn gàng trong tủ bảo trì của bạn với bộ khuếch tán được treo riêng biệt hoặc ẩn kín đáo sau tường hoặc gần các ống dẫn của hệ thống HVAC. Hệ thống HVAC sau đó sẽ mang mùi hương và tạo ra hương thơm đồng nhất trong toàn bộ khu vực được chọn. Khi được kết nối với hệ thống HAVC vùng bao phủ của mùi hương có thể lên tới 6000m3.

Bắt đầu tỏa hương

Hãy Liên hệ với Air Aroma và chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn mọi việc, từ việc chọn mùi hương phù hợp đến việc lắp đặt thiết bị khuếch tán hương thơm trong không gian của bạn. Chúng tôi có mặt để giúp bạn trong việc xây dựng thương hiệu của mình thông qua giải pháp về mùi hương.

Liên hệ chúng tôi