Về Air Aroma

Chúng tôi là một công ty tiên phong chuyên về tư vấn các giải pháp Mùi hương, chúng tôi giúp các công ty thực hiện việc Marketing mùi hương như là một phần trong tổng thể các chiến lược về thương hiệu của họ.

Chúng tôi là Air Aroma

Khám phá các khả năng phong phú và đa dạng của mùi hương. Khứu giác được coi là giác quan có sức mạnh nhất liên quan đến việc lưu giữ các Ký ức dài hạn về các Trải nghiệm, các Địa điểm hoặc các Sản phẩm.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Air Aroma đã giúp đỡ các công ty thực hiện việc Marketing mùi hương như là một phần trong tổng thể các chiến lược về thương hiệu của họ. Chúng tôi làm điều này cùng với những mùi hương tự nhiên, các chủng loại máy khuếch tán được thiết kế đẹp mắt cũng như được hỗ trợ bởi một mạng lưới phân phối toàn cầu.

Hãy để chúng tôi tăng thêm sức mạnh cho Thương hiệu, Không gian hoặc Sản phẩm của bạn từ đó gây được ấn tượng tốt đẹp và lâu dài tới khách hàng của bạn. Đó là những thứ chúng tôi có thể làm tốt nhất.
– John van Roemburg, chủ tịch Air Aroma

Chúng tôi là những người đi tiên phong

Air Aroma là công ty đi đầu trên thế giới trong việc cung cấp các giải pháp Marketing mùi hương, Hương thơm và các công nghệ.

Tại sao là Air Aroma

Chúng tôi Xanh

Air Aroma tích cực tập trung vào việc giảm lượng khí thải Carbon và các tác động của nó đến môi trường.

Tìm hiểu thêm