Aroslim

Với Arolism, chúng tôi đã tạo ra một thiết bị khuếch tán hương thơm không những mạnh mẽ mà còn rất thanh thoát. Việc kết hợp một thiết kế tuyệt đẹp và các chức năng có thể điều chỉnh mức độ hương thơm đã tạo ra một chiếc máy: Đơn giản, Tĩnh lặng và Mảnh dẻ.

Một hệ thống mùi hương phù hợp cho bất kỳ không gian nào

Với phạm vi bao phủ lên tới 1000m3 (35,300 ft3), Aroslim là giải pháp lý tưởng cho các Ngân hàng, Cửa hàng bán lẻ và các không gian Sảnh nhỏ. Nhờ vẻ ngoài tinh tế, thân máy bằng nhôm Anodized sành điệu kết hợp với khả năng điều chỉnh dễ dàng, Aroslim cũng rất phù hợp cho các không gian văn phòng, phòng tập Gym hoặc thậm chí dùng cho gia đình.

Một hệ thống mùi hương phù hợp cho bất kỳ không gian nào

Một mùi hương có thể được cảm nhận một cách dễ dàng

Aroslim được thiết kế để việc tạo mùi hương cho không gian làm việc hoặc ngôi nhà của bạn trở nên dễ dàng. Bạn có thể thay đổi mức độ hương thơm chỉ đơn giản bằng một nút bấm với sáu chế độ cài đặt độ mạnh, yếu khác nhau.
Kiểu dáng thanh mảnh và sành điệu của Aroslim là yếu tố bổ sung thêm cho việc vận hành đơn giản của nó. Việc của bạn chỉ là lắp một hộp tinh dầu thơm Air Aroma mà bạn lựa chọn, cài đặt một chế độ khuếch tán hương phù hợp cho máy và tận hưởng bầu không khí thơm mát cho không gian của bạn.

Màu Bạc hoặc Màu đen

Aroslim có sẵn với 2 màu sắc cơ bản, phù hợp với bất kỳ không gian nội thất nào. Bề mặt được hoàn thiện với Nhôm anodized hoá, chống ăn mòn và chống mài mòn, cũng như thân thiện với môi trường.

Bắt đầu toả hương

Hãy Liên hệ với Air Aroma và chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn mọi việc, từ việc chọn mùi hương phù hợp đến việc lắp đặt thiết bị khuếch tán hương thơm trong không gian của bạn. Chúng tôi có mặt để giúp bạn trong việc xây dựng thương hiệu của mình thông qua giải pháp về mùi hương.

Liên hệ chúng tôi