Aromax

Aromax không chỉ là giải pháp khuếch tán mùi hương thông thường mà còn là một kiệt tác trang trí bởi thiết kế tinh tế, sự sáng tạo và tính tự nhiên được hòa lẫn với nhau tạo nên một thiết bị tạo mùi hương vô cùng gần gũi và sang trọng trong gia đình.

Aromax mang đến sự mềm mại đầy phong cách và sẵn sàng phủ kín không gian của bạn bởi hương thơm.

Tạo nên một không gian thơm ngát tuyệt hảo cùng với thiết kế bên ngoài tương thích, Aromax mang hình nón tối giản cùng với bề mặt làm bằng chất liệu nhôm Anode hoá nhẵn mịn, sản phẩm này sẽ vừa là chiếc máy tạo mùi hương và vừa là một món đồ trang trí nội thất cho chính ngôi nhà của bạn.
Thiết bị hoạt động hoàn toàn không gây tiếng động, nồng độ mùi hương có thể dễ dàng điều chỉnh, không gian của bạn sẽ tràn ngập hương thơm mà không cần đến quá nhiều nỗ lực.

Aromax mang đến sự mềm mại đầy phong cách và sẵn sàng phủ kín không gian của bạn bởi hương thơm.

Kiểu dáng và chức năng khiến chiếc máy này có vẻ ngoài tuyệt vời như hương thơm mà nó tạo ra.

Với vẻ ngoài sành điệu và nhỏ gọn, Aromax sẽ rất lý tưởng khi sử dụng trong những căn hộ, nhà riêng hay những văn phòng nhỏ. Việc thiết kế hình nón sẽ khiến cho Aromax trông có vẻ mời gọi và có cảm giác gần gũi, tạo nên một cảm giác sang trọng ở mức độ vừa đủ. Sự thủ công tỉ mỷ và cẩn trọng đến từng chi tiết được phản ánh qua những chức năng đơn giản và dễ sử dụng của Aromax.

Mùi hương của bạn, màu sắc của bạn.

Aromax sẵn sàng giao ngay với 06 màu rực rỡ và việc của bạn là sắm cho mình một chiếc. Việc kết hợp máy Aromax cùng với nội thất trong ngôi nhà của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Mua hàng

Mầu Bạc

Mầu Bạc

Mầu Vàng

Mầu Vàng

Mầu Đen

Mầu Đen

Mầu Xanh da trời

Mầu Xanh da trời

Mầu Đỏ

Mầu Đỏ

Mầu Tím

Mầu Tím

Hãy gọi cho chúng tôi

Hãy gọi cho chúng tôi. Liên lạc với đại lý của Air Aroma ngay hôm nay và chúng tôi sẽ làm cho không gian của bạn ngát hương trong tích tắc.

Liên lạc chúng tôi

Cửa hàng trực tuyến

Mua hàng trực tuyến và ghé thăm cửa hàng của Air Aroma để khám phá ra mùi hương cùng với chiếc máy thích hợp cho bạn và chúng sẽ được chuyển đến trước cửa nhà bạn ngay tức khắc.

Hãy mua một chiếc Aromax