Aroscent

Với Aroscent, việc kết hợp công nghệ và mùi hương với nhau đã tạo nên một trải nghiệm mùi hương tuyệt vời nhất. Từ thiết kế đường cong mềm mại cho đến hệ thống phun sương ép lạnh tiên tiến nhất thế giới, chiếc máy Aroscent đã tạo ra một tiêu chuẩn hoàn toàn mới cho công nghệ khuếch tán mùi hương.

Một hướng đi mới của mùi hương

Được sản xuất một cách tỉ mỉ, kỹ càng, chúng có thể cho bạn những trải nghiệm mùi hương đỉnh cao nhất. Được thiết kế theo cách rất dễ sử dụng cùng với bề ngoài ưa nhìn, Aroscent nổi trội lên bởi kiểu dáng, chức năng, tính tự nhiên và công nghệ cao của nó.

Đầy sức mạnh và hiệu quả, Aroscent có thể phủ kín không gian lên đến 1000m3, rất phù hợp khi sử dụng cho các không gian lớn của Khách sạn, Cửa hàng bán lẻ nhưng vẫn phù hợp cho không gian gia đình. Khi kết hợp một thiết kế cong tao nhã cùng với mặt bên thanh mảnh và công nghệ khuếch tán mùi hương ép lạnh không khi tiên tiến của Air Aroma, bạn sẽ có một trải nghiệm về khứu giác đáng nhớ mà không ở đâu có.

Một hướng đi mới của mùi hương<br />

Hệ thống hẹn giờ tiên tiến

Bên trong thiết kế nhỏ gọn, chúng tôi đã trang bị một thiết bị khuếch tán mùi hương linh hoạt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị khuếch tán mùi hương gắn tường, treo trần cùng hệ thống ray đèn hay đơn giản chỉ là một thiết bị độc lập, Aroscent là một thiết bị có thể thoả mãn mọi không gian, Nó thậm chí còn có thể kết nối với hệ thống điều hoà không khí HVAC.

Hệ thống hẹn giờ tiên tiến

Cài đặt và quên đi, Do có bộ phận hẹn giờ tự động tích hợp sẵn trong máy nên bạn có thể dễ dàng cài đặt thời gian khuếch tán mùi hương linh hoạt vào bất cứ thời gian nào trong vòng 24h.

Kết nối với hệ thống điều hoà không khí HVAC / AC

Để đạt hiệu suất tối đa và có được độ đồng đều của mùi hương trong các không gian, Aroscent có thể được kết nối trực tiếp với hệ thống điều hoà không khí HVAC để tạo ra không gian với mùi hương hoàn hảo.

Điều chỉnh

Điều chỉnh mức độ mùi hương một cách chính xác. Mạnh mẽ hay tinh tế, nhẹ nhàng hoặc kết hợp, Aroscent cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn không gian hương thơm của mình.

Vị trí lắp đặt linh hoạt

Aroscent được thiết kế cho những khách hàng yêu cầu sự linh hoạt. Nó có thể sử dụng như một thiết bị di động độc lập, thiết bị treo tường hoặc thậm chí kết hợp với hệ thống ray treo đèn.

Màu Trắng hoặc Màu Đen

Với thiết kế đường cong mềm mại, vẻ ngoài thanh lịch và các tùy chọn màu Trắng hoặc Đen, Aroscent hoàn toàn phù hợp cho mọi không gian nội thất.

Mua ngay

Hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với đại lý của Air Aroma ngay hôm nay và chúng tôi sẽ khiến không gian của bạn ngát hương ngay tức khắc.

Liên lạc chúng tôi

Mua hàng trực tuyến

Hãy ghé thăm cửa hàng trực tuyến của Air Aroma để khám phá ngay những mùi hương và chiếc máy khuếch tán phù hợp cho mình và chúng sẽ được trực tiếp chuyển đến trước cửa nhà bạn.

Hãy mua một chiếc Aroscent