Bảo vệ môi trường cùng Air Aroma

Tại Air Aroma, chúng tôi luôn chú trọng tới môi trường. Chính sách của chúng tôi bao gồm: Môi trường làm việc, Các ảnh hưởng của sản phẩm tới môi trường và nghiên cứu làm giảm tối đa tác động trong hoạt động của công ty chúng tôi tới môi trường toàn cầu.

Tái chế

Tất cả các chai và bình đựng mùi hương của Air Aroma đều được làm từ nhựa PET và PP do đó có thể tái chế lên đến 100% từ đó giảm thiểu tối đa việc xả thải ra môi trường.

Máy khuếch tán mùi hương của Air Aromađược sản xuất chính từ vật liệu Nhôm là một trong các vật liệu có thể tái chế 100% và số lần tái chế là vô hạn. Chúng tôi luôn mong muốn chế tạo các sản phẩm có độ bền vĩnh cửu, hầu hết hệ thống máy khuếch tán của chúng tôi hiện vẫn còn hoạt động sau hơn 10 năm sử dụng.

PP

Polypropylene

PET

Polyethylene Terephthalate

Tuân thủ các tiêu chuẩn

Là thành viên của IFRA (Hiệp hội nước hoa quốc tế), mùi hương khuếch tán của Air Aroma được sản xuất theo các tiêu chuẩn và quy định nghiêm ngặt của IFRA. Mùi hương của Air Aroma tuân thủ các quy định về VOC (Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi). Air Aroma được thành lập dựa trên nguyên tắc sử dụng 100% hương liệu tinh dầu tự nhiên, hơn hai thập kỷ qua chúng tôi là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tạo mùi hương cho không gian, với nhiều mùi hương được tạo ra từ 100% tinh dầu tự nhiên.

Rác thải Carbon

Air Aroma cố gắng làm giảm việc sử dụng năng lượng tại các văn phòng làm việc của chúng tôi bằng rất nhiều cách, với mục đích giảm tối thiểu lượng khí thải carbon. Việc mở các văn phòng quan trọng tại Melbourne, Amsterdam, Tokyo, New York, Dubai và Hồng Kông đã giúp giảm đáng kể việc đi lại và vận chuyển hàng hóa trên toàn cầu từ đó giảm chi tiêu cho việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch.

Tối đa hoá việc sử dụng các buổi họp thông qua hình thức họp Video trực tuyến. Các văn phòng của chúng tôi sử dụng tối ưu ánh sáng tự nhiên, chúng tôi sử dụng các máy tính của hãng Apple thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng nhằm hướng tới các giải pháp truyền thông không giấy tờ.