Mùi hương đặc trưng

Chúng tôi tạo ra những mùi hương đặc trưng có một không hai, kết nối các thương hiệu với khách hàng theo những cách đáng nhớ và sâu sắc hơn.

Mùi hương đặc trưng
Mùi hương đặc trưng

Mùi hương riêng cho các thương hiệu

Khi Air Aroma tạo ra một mùi hương đặc trưng, chúng tôi sẽ phối hợp với các khách hàng của mình, cùng nhau chúng tôi tạo ra những mùi hương khó quên, thông qua đó kể một câu chuyện và tạo nên một phần tính cách của thương hiệu.
Mỗi mùi hương đặc trưng của Air Aroma là một sáng tạo độc đáo, được tạo ra từ các nguyên liệu tốt nhất, tinh dầu tự nhiên và hương thơm tinh tế. Với quy trình sáng tạo độc đáo của Air Aroma, chúng tôi mơ ước được thiết kế những mùi hương mang tính biểu tượng thời trang giúp kết nối các thương hiệu với khách hàng của họ ở mức độ cảm xúc.
Khi kết hợp, mùi hương đặc trưng sẽ trở thành một phần dễ nhận biết và dễ nhớ trong chương trình nhận diện thương hiệu. Mùi hương đặc trưng có thể được trải nghiệm dưới nhiều hình thức khác nhau, từ việc tạo không gian có mùi hương sử dụng công nghệ khuếch tán của Air Aroma hoặc thông qua các sản phẩm mang mùi hương.

Mùi hương riêng cho các thương hiệu

Bạn
/
Mùi hương

Quá trình sáng tạo

Với gần hai thập kỷ sáng tạo ra các mùi hương đặc trưng, Air Aroma là một thương hiệu không có đối thủ trong lĩnh vực mùi hương và nhận diện thương hiệu thông qua mùi hương. Khi tạo ra một mùi hương đặc trưng Air Aroma thường phối hợp chặt chẽ với một thương hiệu hoặc doanh nghiệp để đảm bảo mùi hương tạo ra phải phù hợp và thống nhất với các tín hiệu như thị giác, thính giác và các phương pháp nhận diện thương hiệu khác.
Do đã có kinh nghiệm phát triển mùi hương cho nhiều ngành nghề khác nhau, chúng tôi có thể nhanh chóng xác định chính xác đối tượng, cảm xúc và điểm nhấn cho từng mùi hương được thiết kế riêng. Kết quả là một mùi hương riêng biệt có thể nhận dạng duy nhất với thương hiệu và môi trường, cuối cùng khiến khách hàng cảm thấy được kết nối theo cách sâu sắc hơn, đáng nhớ hơn.

Độc quyền

Khi một mùi hương đặc trưng được lựa chọn, bạn sẽ được cung cấp giấy chứng nhận được sử dụng độc quyền. Mùi hương độc quyền sẽ được coi là một phần sở hữu trí tuệ và do đó sẽ được đưa vào các hướng dẫn cho việc xây dựng thương hiệu.

Độc quyền

Thiết kế mùi hương đặc trưng

Cho dù bạn đang tìm kiếm một mùi hương đặc trưng cho khách sạn, hãng hàng không, cửa hàng bán lẻ, thương hiệu ô tô, sự kiện hoặc tài sản đắt giá của bạn, Air Aroma sẽ mang đến những trải nghiệm liền mạch từ việc thiết kế ra mùi hương cho đến việc sử dụng các công nghệ khuếch tán mùi hương tiên tiến.

Liên hệ chúng tôi