Bán lẻ

Tạo ra trải nghiệm độc nhất cho các cửa hàng bán lẻ thông qua mùi hương

Bán lẻ
Bán lẻ

Mùi hương đặc trưng nâng tầm các trải nghiệm mua sắm

Với việc có ngày càng nhiều người lựa chọn việc mua sắm trực tuyến, thì việc tận dụng mọi cơ hội để kéo khách hàng quay trở lại với các cửa hàng là một nhiệm vụ cấp bách cho bất cứ nhãn hiệu nào và điểm đặc biệt chính là việc bổ sung thêm các khách hàng trung thành. Khi khách hàng tới các cửa hàng mua sắm, trải nghiệm mua sắm của thương hiệu cần phải trở nên nổi bật và đáng nhớ. Từ rất lâu Các nhà bán lẻ đã tìm mọi cách để làm được điều đó từ việc Thiết kế và trang trí nội thất đến Âm nhạc và Ánh sáng. Và hiện nay, họ đã có thêm một công cụ khác có thể chạm tới giác quan thứ 5 của khách hàng, đó là: Mùi hương.

Cùng với các công cụ marketing khác, mùi hương có thể gia tăng sự kết nối của thương hiệu, tạo sự tương tác mạnh mẽ hơn và khắc sâu thêm lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu. Mùi hương đặc trưng được thiết kế riêng dành cho các thương hiệu bán lẻ và thời trang nhằm mang tới thông điệp từ nhãn hàng một cách toàn diện, nâng cao nhận thức, cảm xúc và kết nối với đối tượng khách hàng mục tiêu, từ đó trở thành một bộ phận không thể tách rời và vô cùng đáng nhớ của chương trình nhận diện thương hiệu cũng như các chiến lược truyền thông của thương hiệu.

Trong các gian hàng bán lẻ, việc sử dụng Nến thơm có thể gây nguy hiểm và Xịt nước hoa có thể tốn kém và không đạt hiệu quả mong muốn. Để có một mùi hương đồng nhất trong toàn bộ gian hàng, chúng tôi khuyên bạn nên tạo mùi thơm thông qua các thiết bị sử dụng công nghệ khuếch tán không khí lạnh của chúng tôi và lập trình để mùi hương được khuếch tán trong những khung giờ mà bạn mong muốn.

Sự thật về mùi hương

Khi được yêu cầu so sánh về việc chọn mua một đôi giày trong một cửa hàng có mùi hương và một cửa hàng không có mùi hương, 84% khách hàng tiết lộ họ có nhiều khả năng sẽ mua từ cửa hàng có mùi thơm.”
- Hirsch, Alan R. Smell and Taste Treatment and Research Foundation, Ltd

Mùi hương Dành riêng cho các nhãn hàng Thời trang và Nhà bán lẻ

Việc tạo mùi hương cho cửa hàng của bạn sẽ nâng cao trải nghiệm cho khách đến mua hàng và mang đến khả năng kết nối với khách hàng ở mức độ cảm xúc. Khách hàng sẽ nán lại lâu hơn trong một cửa hàng có mùi hương và các trải nghiệm trong cửa hàng sẽ lưu lại trong tâm trí họ rất lâu sau khi họ rời đi. Từ các sàn diễn, các điểm giới thiệu sản phẩm đến các cửa hàng bán lẻ truyền thống, mùi hương đặc trưng của bạn có thể mang đến cho bạn lợi thế cạnh tranh hơn các đối thủ.

Tất cả mọi thứ chúng ta Nhìn thấy, Nghe thấy, Chạm vào và Ngửi thấy đều tạo cho khách hàng một cảm nhận tổng thể về thương hiệu. Trong hơn hai thập kỷ, Air Aroma đã làm việc với hầu như tất cả mọi lĩnh vực, từ các cửa hàng thiết kế và kinh doanh thời trang đơn lẻ cho đến các chuỗi bán lẻ toàn cầu để phát triển các chiến lược marketing mùi hương nhằm kéo khách hàng đến gần hơn với thương hiệu và đảm bảo những khách hàng này sẽ trung thành trọn đời với thương hiệu. Đối tượng khách hàng của chúng tôi vô cùng phong phú bao gồm nhiều phân khúc, từ cửa hàng bán lẻ thời trang, trang sức, công nghệ, phụ kiện, đồ thể thao, đồ nội thất, trung tâm mua sắm đến các cửa hàng bách hóa.

Trải nghiệm đáng nhớ

Khứu giác của chúng ta được kết nối trực tiếp với phần não chịu trách nhiệm về trí nhớ và cảm xúc.

Tăng Doanh số

Một không gian tràn ngập hương thơm sẽ có tác động vô cùng mạnh mẽ trong việc tăng cường các hành vi của người mua sắm ở các mặt: Cảm xúc, Đánh giá, Sẵn sàng quay trở lại và ý định mua hàng.

Bắt đầu tạo thơm cửa hàng của bạn

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma, chúng tôi sẽ giúp việc kinh doanh của bạn có mùi hương tuyệt vời ngay lập tức.

Liên hệ