Hộ gia đình

Một không gian hoàn hảo, được định nghĩa bởi mùi hương.

Hộ gia đình
Hộ gia đình

Tạo mùi hương cho gia đình

Trong hơn hai thập kỷ qua, Air Aroma đã tạo ra những mùi hương tuyệt vời cho nhà riêng và các tòa nhà trên khắp thế giới. Chúng tôi không chỉ nỗ lực tạo ra nhiều hơn nữa những ngôi nhà có mùi thơm mà chúng tôi còn tạo ra những mùi hương được thiết kế riêng cùng với đó là hệ thống khuếch tán mùi hương được thiết kế vô cùng đẹp mắt và tinh tế.

Bằng cách hợp tác chặt chẽ với các nhà phát triển bất động sản, Nhà thiết kế nội thất, Kiến ​​trúc sư và các chủ nhà, chúng tôi đảm bảo luôn cố gắng làm hài lòng các đối tác. Những người đang kiếm tìm các giải pháp mùi hương chất lượng cao và được thiết kế riêng hiện nay đã có thể áp dụng các công nghệ như đối với các khách sạn mà họ yêu thích vào chính ngôi nhà của mình. Với các tùy chọn tự lắp đặt hay sử dụng dịch vụ, các giải pháp của Air Aroma luôn linh hoạt để phục vụ cho bạn hoặc khách hàng của bạn.

Nghiên cứu cho thấy 84% mọi người sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho các sản phẩm khi nó có mùi thơm.

(Hirsch 1999) - Smell and Taste Treatment and Research Foundation, Ltd

Mùi hương đặc trưng cho thị trường Bất động sản

Một mùi hương đặc trưng được thiết kế riêng có thể được phát triển song song cùng một chiến dịch Marketing, một cách để thêm các yếu tố độc đáo và sang trọng dành cho những khách hàng tiềm năng. Mùi hương đặc trưng có thể được thiết kế hoàn hảo để phù hợp với nội thất và vị trí của ngôi nhà cũng như làm cho ngôi nhà ấm cúng và đầy sức sống. Hệ thống khuếch tán mùi hương của chúng tôi cũng có thể được bán như là một thiết bị của ngôi nhà và do đó được sử dụng như một yếu tố bán hàng của ngôi nhà.

Mùi hương và máy khuếch tán của Air Aroma được rất nhiều người yêu thích từ các nhân vật của hoàng gia cho đến những người nổi tiếng. Cho dù bạn có một căn hộ nhỏ, một ngôi nhà ở ngoại ô, khu dân cư cao cấp hay một ngôi nhà để phục hồi sức khoẻ, Air Aroma đều có giải pháp mùi hương phù hợp. Hệ thống Ecoscent cung cấp mùi hương cho toàn bộ ngôi nhà, trong khi hệ thống Aroscent hoàn hảo để tạo mùi hương trong các phòng riêng lẻ. Máy khuếch tán mùi hương Air Aroma còn tương thích với các hệ thống thông minh tự động trong ngôi nhà.

Mùi hương được sáng tạo chỉ dành cho ngôi nhà của bạn.

Tạo mùi hương đặc trưng cho riêng ngôi nhà của bạn phản ánh đúng phong cách cá nhân của bạn.

Bán ngôi nhà của bạn nhanh hơn và được gía hơn.

Thêm giá trị cho tài sản của bạn bằng việc tích hợp một hệ thống máy mùi hương.

Thêm mùi hương cho ngôi nhà của bạn

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma, chúng tôi sẽ giúp ngôi nhà của bạn có mùi hương tuyệt vời ngay lập tức.

Liên hệ với chúng tôi