Không gian văn phòng

Không gian làm việc có mùi thơm, Tạo môi trường làm việc hiệu quả.

Không gian văn phòng<br />
Không gian văn phòng<br />

Tạo thơm không gian làm việc

Những nhân viên hạnh phúc sẽ làm việc chăm chỉ hơn và tạo năng suất cao hơn. Một môi trường văn phòng làm việc tích cực chính là chìa khóa để đảm bảo nhân viên của bạn không sợ hãi vào mỗi sáng thứ Hai. Mùi hương có thể làm thay đổi một văn phòng hoặc không gian làm việc khô cứng thành một môi trường dễ chịu hơn, khuyến khích nhân viên làm việc hiệu quả hơn và giúp giảm căng thẳng.

Mùi hương được toả ra thông qua hệ thống điều hoà không khí HVAC một cách hoàn toàn tách biệt và là giải pháp lý tưởng cho hầu hết các không gian có tính chất thương mại và tổ hợp văn phòng rộng lớn. Đối với những doanh nghiệp không muốn tạo mùi hương cho toàn bộ không gian văn phòng mà chỉ muốn tạo điểm nhấn cho đối tác và những khách hàng tiềm năng thì có thể chỉ cần đặt một thiết bị khuếch tán mùi hương tại khu vực lối vào. Máy khuếch tán mùi hương của chúng tôi có thể đặt độc lập tại phòng chờ hoặc khu vực sảnh để tạo một mùi hương dễ chịu khi mới bước vào doanh nghiệp của bạn. Aroslim và Aroscent có kiểu dáng đẹp và phong cách, hoàn hảo cho mọi kiểu trang trí.

“Sự thật về mùi hương”

Các thử nghiệm đã cho thấy các lỗi hay mắc phải trong công việc liên quan đến Văn thư có thể được giảm đến 54% nếu thường xuyên cho nhân viên tiếp xúc với tinh dầu chanh.

Nâng cao hiệu suất làm việc

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những nhân viên làm việc trong các môi trường có mùi hương có xu hướng làm việc hiệu quả hơn và có chiến lược để làm việc hiệu quả hơn. Các thực nghiệm đã cho thấy lỗi đánh máy sẽ được giảm đáng kể khi nhân viên được tiếp xúc thường xuyên với mùi hương của Hoa chanh và Hoa Lavender, mặt khác tốc độ xử lý cũng như độ chính xác tăng lên đáng kể khi sử dụng mùi hương Bạc hà.

Các doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ và Sáng tạo luôn muốn truyền cảm hứng và kích thích sự sáng tạo cho nhân viên của họ vì họ hiểu rằng việc tạo một môi trường làm việc tốt sẽ tác động trực tiếp đến khả năng sáng tạo của nhân viên. Việc xây dựng thêm các khu vực thư giãn, phòng trò chơi, khu vực nghệ thuật và quán ăn nhanh đều có mục đích tạo ra môi trường làm việc hoàn hảo, cân bằng và tâm trạng. Mùi hương xung quanh trong những không gian sáng tạo này có thể biến đổi ngay lập tức một không gian làm việc và cho phép tâm trí tập trung, thư giãn hoặc kích thích với những mùi hương phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tăng mức độ hiệu quả

Việc sử dụng mùi hương Lavender trong những lúc nghỉ giữa giờ ở nơi làm việc đã được chứng minh là có tác dụng trong việc tăng mức hiệu quả trong công việc.

Cản thiện môi trường làm việc

Việc tạo mùi hương còn tạo ra một môi trường làm việc tích cực bằng việc giảm Stress, giảm mệt mỏi, nâng cao sự tập trung và mức độ hoàn thành công việc.

Bắt đầu tạo thơm cho công việc kinh doanh của bạn

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma, chúng tôi sẽ giúp việc kinh doanh của bạn có mùi tuyệt vời ngay lập tức.

Liên hệ với chúng tôi