Sức khoẻ thể chất và Tinh thần

Thêm trải nghiệm cho bênh nhân

Sức khoẻ thể chất và Tinh thần
Sức khoẻ thể chất và Tinh thần

Tạo thơm cho không gian cơ sở Y tế của bạn

Việc sử dụng mùi hương trong ngành chăm sóc sức khỏe đã được công nhận rộng rãi về khả năng cải thiện cảm giác của bệnh nhân. Kết quả cũng cho thấy một mùi hương nhất định có tác dụng giúp bệnh nhân và khách hàng thư giãn và tạo ra một môi trường tích cực hơn.

Phòng khám nha khoa, bệnh viện và phòng chờ thường tạo ra cảm giác lo lắng và căng thẳng. Cho dù bạn là bệnh nhân hay khách đến thăm, mùi của các dụng cụ vệ sinh và mùi khử trùng thường góp phần tạo ra trải nghiệm tiêu cực. Để tạo ra một môi trường thư giãn hơn cho bệnh nhân và nhân viên, các cơ sở y tế nên chuyển sang sử dụng giải pháp mạnh mẽ nhất trong tất cả các giác quan của con người - Khứu giác.

“Kết quả nghiên cứ đã tiết lộ với không gian có mùi hương của Lavender và Cam sẽ làm giảm sự lo lắng và cải thiện tâm trạng của các bệnh nhân chờ trong phòng khám răng.”

Lehrner, J. ,Marwinski, G. ,Lehr, S., Johren, P. & Deecke, L. (2005). Physiology & Behavior

Tái sinh không khí

Khuếch tán các mùi hương có tính chất êm dịu như Lavender hoặc Bạch đàn vào không gian có thể tạo nên cảm giác bình yên và thư giãn, đảm bảo các bệnh nhân và khách trong phòng chờ không có những cảm giác căng thẳng và lo lắng. Tại các phòng khám nhi, việ c sử dụng các mùi hoa quả hoặc mùi ngọt ngào có thể giúp cho các bệnh nhân nhỏ tuổi cảm thấy yên tâm. Tại những khu vực dành cho người cao tuổi, Air Aroma có thể thực hiện những chiến dịch mùi hương để khiến cho các bệnh nhân nhớ lại những ký ức ngọt ngào hoặc kích thích vị giác trước các bữa ăn bằng một loạt các mùi hương của thức ăn ngon.
Mùi hương xung quanh có tác động tích cực đến nhận thức của bệnh nhân về chất lượng dịch vụ, sự sạch sẽ và sức khỏe cá nhân. Một môi trường có mùi hương sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy hạnh phúc và thư giãn hơn. Hãy đi xa hơn và sử dụng tinh dầu 100% tự nhiên của Air Aroma để hồi sinh bầu không khí với các đặc tính chống vi khuẩn có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên và chống lại sự lây lan của vi khuẩn trong không khí.

Chống vi khuẩn

Việc khuếch tán các sản phẩm chống vi khuẩn trong không gian Y tế có thể giảm thiểu được các rủi ro nhiễm trùng do các vi khuẩn bay trong không khí.

Giảm lo lắng

Các bệnh nhân được thư giãn hơn và tạo ra các ấn tượng tích cực bằng cách thêm mùi hương tại các khu vực tư vấn và không gian chờ.

Bắt đầu tạo thơm cho phòng khám của bạn

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma, chúng tôi sẽ giúp việc kinh doanh của bạn có mùi hương tuyệt vời ngay lập tức.

Liên hệ với chúng tôi