Các khách sạn

Sự chào đóng nồng nhiệt, được định nghĩa bởi mùi hương.

Các khách sạn
Các khách sạn

Tạo thơm cho khách sạn của bạn

Việc sử dụng mùi hương có chức năng trực tiếp ảnh hưởng đến việc khách sạn của bạn được khách hàng đón nhận và nhớ đến. Tạo một trải nghiệm độc đáo qua mùi hương là một xu hướng quan trọng để thể hiện sự sang trọng của các khách sạn Boutique và có phong cách. Từ lúc bước vào khách sạn, khách hàng luôn mong muốn có được một trải nghiệm đặc biệt. Bằng việc tạo ra một mùi hương đặc trưng bạn có thể kiến tạo một không gian hoàn hảo và để lại ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng của mình.
Không gian và thương hiệu của bạn có thể được nâng tầm bằng việc sử dụng mùi hương đặc trưng ở các khu công cộng như sảnh chính, phòng họp, khu chờ, khu spa, phòng tập và hơn thế.
Các thương hiệu khách sạn trên toàn thế giới đang sử dụng mùi hương để tạo ra lợi thế cho riêng họ, việc biết được mùi hương đặc trưng sẽ để lại những ấn tượng thực sự khó phai trong lòng khách hàng, rất lâu sau khi kì nghỉ của họ kết thúc.

Mũi của con người có khả năng nhớ được chính xác đến 65% những mùi đã ngửi sau 1 năm, Ngược lại chỉ nhớ được 50% hình ảnh nhìn thấy sau thời gian 3 tháng.

(Học viện khứu giác)

Tạo ra sức mạnh kết nối thực sự tới khách hàng của bạn

Vì cơ quan khứu giác của con người được liên kết trực tiếp tới phần não bộ chịu trách về Cảm xúc và Bộ nhớ, vì thế mà mùi hương giữ một vai trò rất quan trọng trong việc chúng ta nhớ và trải nghiệm mọi thứ. Chọn mùi hương đúng đắn sẽ làm tăng cường thông điệp cho thương hiệu và kết nối khách hàng của bạn ở một mức độ độc đáo. Các dữ liệu chỉ ra rằng mùi hương có sức mạnh chiếm được lòng trung thành và làm cho khách hàng quay trở lại khách sạn của bạn.
Những nhà quản lý khách sạn thông thái đều biết được sức mạnh của việc sử dụng mùi hương. Air Aroma đã sáng tạo ra mùi hương đặc trưng cho rất nhiều các khách sạn xả xỉ hàng đầu thế giới như: Chuỗi khách sạn và Resort của Waldorf Astoria, chuỗi khách sạn Four Seasons và nhiều hơn nữa. Với hệ thống khuếch tán mùi hương đa dạng, bao gồm loại độc lập và kết nối với hệ thống điều hoà không khí, việc thêm mùi hương vào khách sạn của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Nhận diện thương hiệu

Khách hàng sẽ nhớ tới thương hiệu của bạn thông qua mùi hương rất lâu sau khi họ rời đi.

Mang trải nghiệm về nhà

Các sản phẩm bán lẻ như nến thơm, xịt phòng và sản phẩm tiêu hao sẽ kết nối khách hàng với khách sạn của bạn.

Bắt đầu tạo thơm cho khách sạn của bạn

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma, chúng tôi sẽ giúp việc kinh doanh của bạn có mùi tuyệt vời ngay lập tức.

Liên hệ với chúng tôi