Gym và thể hình

Bứt phá khỏi đối thủ cạnh tranh bằng mùi hương

Gym và thể hình
Gym và thể hình

Tạo thơm cho Trung tâm thể hình của bạn

Ngày nay ngành Gym đã không ngừng thay đổi và trở thành một nơi không chỉ dành cho việc luyện tập sức khoẻ, có được thân hình đẹp, với rất nhiều thành viên nó còn trở thành phong cách sống và ngôi nhà thứ 2 tạo nên sự tự tin, hạnh phúc và thể hiện sự giầu có. Các nhân viên thân thiện, huấn luyện viên tận tâm, các chương trình huấn luyện được xây dựng riêng là một trong những điểm tạo nên sự khác biệt và mang lại dấu ấn.

Nổi bật với mùi hương

Với tất cả sự khác biệt trong xu hướng của các trung tâm thể hình ngày nay, làm thế nào để trung tâm của bạn trở nên nổi bật trong số các trung tâm còn lại? Con đường nhanh nhất để kết nối với các thành viên của bạn là thông qua mùi hương. Mùi hương có khả năng tạo ra tâm trạng để đáp ứng bất cứ môi trường nào, cho dù mục đích là thư giãn để trẻ hoá hoặc tạo cảm hứng và nạp năng lượng. Mùi hương có thể ứng dụng cho khu vực lễ tân, phòng thay đồi, phòng tập Aerobic, phòng xông ướt, các khu công cộng... Một mùi hương dễ chịu sẽ phác hoạ một không gian sạch sẽ, đầy năng lượng từ đó đảm bảo cho sự hài lòng.
Air Aroma đã tạo ra nhiều giải pháp về mùi hương cho các thương hiệu thể hình. Từ lúc khách mới bước qua cửa và bạn muốn tạo mùi để đảm bảo khách sẽ đăng ký làm thành viên, một mùi hương chuẩn mực sẽ hấp dẫn các thành viên mới và tạo ra môi trường để họ thấy hứng thú.

Sự thật về mùi hương

Tâm trạng sẽ được tăng cường đến hơn 40% nếu sử dụng một mùi hương dễ chịu.

Lindstrom, M. (2005), Journal of Product and Brand Management

Những mùi hương cho mục đích sức khoẻ

Air Aroma đã thiết kế 3 loại tinh dầu tự nhiên duy nhất được pha trộn riêng cho lĩnh vực thể hình.

Cardio - Mùi hương này được thiết kế đặc biệt để mô phỏng hoạt động thể thao liên quan đến hệ tim mạch và giúp thở sâu. Trợ giúp và tái tạo, hợp chất này có tác dụng phòng tránh vi khuẩn và có lợi cho hô hấp được cấu thành từ các nguyên liệu họ cây lá kim và Bạch đàn cùng một chút Bạc hà và Gừng sẽ giúp tập trung tốt hơn. Một chút tinh dầu chanh được thêm vào để tôn lên và hoà hợp hơn với mọi không gian.

Conditioning – Loại tinh dầu này được thiết để khuếch tán trong các không gian nơi bạn muốn có cảm giác thư giãn, đầy sức sống và giảm sự suy nhược về tinh thần. Các thành phần có tính chất nâng cao và tiếp sức như cam Bergamot, Cam, Tràm gió, Bạch đàn được kết hợp với các tính chất mang lại sự bình tĩnh, tập trung của hương Hoàng đàn và Tiêu đen. Conditioning cung cấp một năng lượng để tăng thêm sự thư giãn, cổ vũ thành viên của bạn hoàn thành hết các bài tập.

Cooldown – Loại tinh dầu tự nhiên này là hỗn hợp thư giãn của Cam, Quýt và Đàn hương, kết hợp với mùi hương thư giãn của Bạch đàn và Tràm gió. Nó là điểm cộng vô cùng ý nghĩa cho các lớp Yoga và Thiền hoặc bất cứ nơi đâu mà bạn muốn có được cảm giác bình thản.

Sự sạch sẽ

Phòng Gym của bạn không cần phải có mùi của mồ hôi. Sử dụng mùi hương để tạo ra một không gian dễ chịu và loại đối thủ ra rìa.

Hồi phục & Làm mới

Phòng xông hơi sử dụng tinh dầu Bạch đàn và Bạc hà sẽ làm cho khách hàng của bạn cảm thấy được hồi phục. Các nhà khoa học nghiên cứu và xác nhận rằng việc sử dụng tinh dầu có tác dụng đánh bật và loại bỏ các vi khuẩn, vi rút và nấm mốc trong không khí.

Bắt đầu tạo thơm cho trung tâm thể hình của bạn

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma, chúng tôi sẽ giúp việc kinh doanh của bạn có mùi tuyệt vời ngay lập tức.

Liên hệ với chúng tôi