Những sự kiện

Lôi kéo khách hàng của bạn đến sự kiện tiếp theo nhờ mùi hương.

Những sự kiện
Những sự kiện

Tạo thơm cho sự kiện

Mùi hương có sức mạnh biến đổi một sự kiện hoặc một dịp đặc biệt, tạo ra trải nghiệm thực sự khó quên.Từ những sự kiện lớn đến những buổi triển lãm ở bảo tàng, những hội chợ thương mại, đám cưới... mùi hương có thể thu hút sự chú ý của khán giả hơn cả nhưng thứ khác.

Gian hàng có mùi hương của bạn trong dịp hội chợ lần tới có thể sẽ lôi kéo được nhiều hơn khách dừng lại và ghé qua, gây sự tò mò từ đó nâng cao sự tương tác với thương hiệu của bạn. Khách thăm quan trải nghiệm mùi hương cùng với thương hiệu sẽ tạo nên một ký ức lâu hơn về lĩnh vực kinh doanh mà bạn đang thực hiện. Với công nghệ khuếch tán khí lạnh được cấp bằng sáng chế của Air Aroma thì việc tạo mùi hương không chỉ dừng lại ở các không gian thực mà còn tạo ra các tương tác thông qua điểm chạm.

Chúng tôi có thể thiết kế các gói giải pháp mùi hương riêng tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Gói dịch vụ đầy đủ bao gồm tư vấn mùi hương, phát triển mùi hương đặc trưng, lắp đặt hệ thống máy móc theo yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn các gói thuê thiết bị và mùi hương ngắn hạn dành cho các gian hàng hoặc Sự kiện.

“Một không gian có mùi hương sẽ nâng cao việc gợi nhớ và nhận diện cho cả những thương hiệu thân thuộc hoặc chưa”

(Morrin and Ratneshwar 2003).

Kéo dài thêm những Ký ức

Các sự kiện sử dụng mùi hương để tạo ra những ký ức kéo dài hơn. Air Aroma đã thiết kế các mùi hương đặc trưng và tạo thơm cho các sự kiện như ra mắt sản phẩm mới, đám cưới, các buổi tiệc, thảm đỏ, lễ trao giải, tạo ra những mùi hương có khả năng kéo lại ký ức của những thời khắc thật sự đặc biệt. Trong các sự kiện mang tính biểu diễn hoặc nghệ thuật, việc tạo thơm vào không gian giúp khán giả hoàn toàn đắm chìm vào sản phẩm của bạn. Một trải nghiệm tốt hơn của khán giả sẽ dẫn đến những đánh giá tốt hơn về sản phẩm. Mùi hương của Air Aroma thậm chí còn được sử dụng trong các buổi diễn của Cirque du Soleil tạo ra trải nghiệm giác quan không giới hạn.

Mùi hương kể chuyện

Air Aroma thiết kế một mùi hương có thể kể những câu chuyện về một Thương hiệu, một Sản phẩm hay một Cá nhân.

Trí nhớ mùi hương

Một mùi hương độc đáo có khả năng gợi lại trí nhớ về thương hiệu của bạn

Tạo mùi hương cho sự kiện của bạn

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma, chúng tôi sẽ giúp việc kinh doanh của bạn có mùi hương tuyệt vời ngay lập tức.

Liên hệ với chúng tôi