Các thương hiệu xe hơi

Các thương hiệu xe hơi nâng cao các trải nghiệm cho các showroom của mình bằng mùi hương đặc trưng.

Các thương hiệu xe hơi
Các thương hiệu xe hơi

Tạo thơm cho các đại lý bán xe hơi của bạn


Ngành công nghiệp ô tô là ngành mang tính cạnh tranh cao, hầu hết khách hàng khi mua một chiếc xe hơi rất ít khi đưa ra quyết định dựa tên ấn tượng đầu tiên và lòng trung thành đối với các đại lý và nhà sản xuất xe hơi. Marketing mùi hương có sức mạnh xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả và củng cố mối quan hệ với khách hàng của bạn.

Da, Cao su, Sáp và Sơn, trong showroom ô tô có thể có rất nhiều mùi khác nhau. Để đảm bảo khách hàng có ấn tượng tốt đối với thương hiệu của bạn, Air Aroma sẽ tìm mọi cách để nắm bắt được tầm nhìn phát triển thương hiệu của bạn trên khía cạnh khứu giác. Tạo một mùi hương trong không gian dựa trên việc nhận diện thương hiệu sẽ làm sâu hơn mối quan hệ của khách hàng tới thương hiệu của bạn, hình thành một kết nối mạnh mẽ hơn, đáng nhớ hơn mỗi khi ghé thăm đại lý. Trong một không gian có mùi thơm, khách hàng sẽ nán lại lâu hơn, cho phép họ cảm thấy thoải mái và tự tin khi lựa chọn chiếc xe mới của họ.

Trải nghiệm mua sắm cao nhất trong lĩnh vực xe hơi hạng sang thể hiện ở phong cách và sự trang trọng cùng với việc có mùi hương đã mang đến một tiêu chuẩn mới về việc chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, việc tạo mùi hương trong không gian showroom còn làm tăng cảm giác về chất lượng, tính toàn vẹn và sự tự tin - tạo ra một kết nối cảm xúc tới thương hiệu của bạn.

Sự thật về mùi hương
Khứu giác tác động đến 75% các cảm xúc hàng ngày và đóng vai trò rất quan trọng của bộ nhớ.

Mùi hương cho xe hơi sẽ tạo trải nghiệm khó quên cho thương hiệu

Việc thêm một mùi hương độc đáo cho showroom sẽ tạo ra một trải nghiệm vô cùng khó quên cho khách hàng của bạn. Một mùi hương dễ chịu lan tỏa khắp không gian có thể giúp người mua xe cảm thấy thư giãn thay vì một trải nghiệm căng thẳng thường thấy. Air Aroma đã làm việc với các thương hiệu xe hơi lớn nhất thế giới, tạo ra các giải pháp mùi hương phù hợp cho các triển lãm xe hơi, từ mùi hương trong xe đến các Showroom xe hơi. Các đối tác của chúng tôi bao gồm hãng xe hơi Aston Martin, Nissan, Mercedes-Benz, Lincoln, Toyota và General Motors. Mỗi mùi hương chỉ đại diện duy nhất cho một giá trị thương hiệu, khách hàng mục tiêu, lịch sử và tương lai của thương hiệu; truyền đạt một thông điệp duy nhất đến khách hàng của họ.

Nhận diện thương hiệu

Mùi hương được kết nối với bộ nhớ vì vậy mà mùi hương tạo ra một ấn tượng độc đáo và lâu dài với khách hàng từ đó làm tăng giá trị lâu dài cho thương hiệu của bạn.

Kéo dài thời gian ở lại

Một mùi hương dễ chịu làm cho khách hàng cảm thấy thư giãn và thoải mái, khiến họ dừng lại xem lâu hơn. Kết quả cho thấy người tiêu dùng có nhiều khả năng mua hàng và sẵn sàng trả nhiều tiền hơn trong một không gian có mùi thơm.

Bắt đầu tạo thơm cho đại lý bán xe hơi của bạn

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma, chúng tôi sẽ giúp việc kinh doanh của bạn có mùi hương tuyệt vời ngay lập tức.

Liên hệ với chúng tôi