Bar & Hộp đêm

Mùi hương trong không gian sẽ giúp tăng cường các trải nghiệm về đêm cho các quán Bar và hộp đêm.

Bar & Hộp đêm
Bar & Hộp đêm

Tạo thơm cho Bar và hộp đêm

Các hộp đêm phải dựa trên nhiều kỹ thuật marketing khác nhau để thu hút đám đông qua cửa và để tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Khi khách hàng vào câu lạc bộ họ mong chờ một trải nghiệm đầy phấn khích và kích thích để đảm bảo có một buổi tối đáng nhớ. Với những vị khách trả tiền rất cao cho các bàn VIP, họ mong đợi những trải nghiệm tốt nhất có thể với đầy đủ các yếu tố. Một mùi hương dễ chịu và tinh tế có thể dẫn đến sự cảm thụ về không gian tốt hơn và có thể cải thiện tâm trạng của khách hàng và khiến họ ở lại lâu hơn.

Những mùi hương không mong muốn như khói thuốc, rượu và mùi cơ thể là một thử thách khó khăn cho bất cứ người chủ câu lạc bộ nào cho muốn đem lại trải nghiệm hài lòng cho khách của họ. Những khó khăn này dẫn đến việc cần phải có các giải pháp về mùi hương để cải thiện môi trường trong các hộp đêm nhằm và hạn chế/ phá vỡ cấu trúc các mùi không mong muốn.

Sự thật về mùi hương

"Khách hàng đã cho những đánh giá tốt hơn cho các câu lạc bộ, họ cảm thấy vui vẻ hơn và nhảy múa nhiều hơn khi mùi hương được khuếch tán, không gian có mùi hương dự báo ​​sẽ có tác động tích cực đến tỷ lệ khách đến và trở lại đồng nghĩa với việc mang lại doanh thu trong tương lai cho các câu lạc bộ."

Schifferstein HNJ et al (2011)

Tạo ra không gian đậm chất kỷ niệm

Khứu giác của chúng ta được kết nối trực tiếp với phần não chịu trách nhiệm về Trí nhớ và Cảm xúc. Việc sử dụng một mùi hương lôi cuốn và khác biệt sẽ tạo ra một mối liên hệ tích cực đối với thương hiệu và các trải nghiệm khiến khách hàng quay trở lại với bạn cũng như giới thiệu bạn cho người những khác.

Air Aroma đã thiết kế những mùi hương riêng cho các Câu lạc bộ hàng đầu trên toàn thế giới. Cho dù bạn kết nối mùi hương thông qua hệ thống điều hoà hoặc dùng các thiết bị tạo mùi hương độc lập, Các thiết kế của chúng tôi phù hợp một cách hoàn hảo với nhiều kiểu nội thất khác nhau, khách hàng của bạn chắc chắn sẽ được tận hưởng bầu không khí tràn đầy năng lượng và tươi mới.

Ủng hộ thương hiệu

Thúc đẩy những ký ức tích cực và tạo ra những người ủng hộ thương hiệu

Chức năng của mùi hương

Có thể tạo ra bất kỳ tâm trạng và bầu không khí nào thông qua việc sử dụng mùi hương được thiết kế riêng.

Tạo mùi hương cho hộp đêm của bạn

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma, chúng tôi sẽ giúp việc kinh doanh của bạn có mùi hương tuyệt vời ngay lập tức.

Liên hệ với chúng tôi