Căn hộ để ở hoặc cho thuê

Tạo ấn tượng hoàn hảo cho người mua và người thuê căn hộ hoặc chung cư cao cấp của bạn

Căn hộ để ở hoặc cho thuê
Căn hộ để ở hoặc cho thuê

Tạo thơm cho các căn hộ

Chào mừng người thuê nhà của bạn với một mùi hương sang trọng trên khắp tiền sảnh của tòa nhà sang trọng cùng các cộng đồng dân cư sống trong đó. Tạo ấn tượng mạnh mẽ cho các cư dân tương lai thông qua việc sử dụng mùi hương trong các khu Văn phòng cho thuê và Căn hộ mẫu để nâng cao cảm nhận của khách hàng và tăng tỷ lệ lấp đầy cũng như duy trì nó.

Tạo ấn tượng tích cực đầu tiên là điều vô cùng quan trọng và mùi hương có thể tác động trực tiếp đến cách người mua hoặc cư dân cảm nhận không gian của bạn. Air Aroma đã tạo ra mùi hương đặc trưng cho các tòa nhà chọc trời cực kỳ sang trọng từ New York đến Dubai.

Trên tất cả Thị giác, Thính giác, Xúc giác và Vị giác thì Khứu giác của chúng ta là cơ quan có ảnh hưởng lớn nhất trong việc hình thành Cảm xúc và Ký ức. Hãy mang đến những trải nghiệm tích cực và đáng nhớ cho cư dân trong khu căn hộ của bạn với mùi hương đặc trưng biểu thị cho "Ngôi nhà".

Máy khuếch tán dành cho căn hộ ở hoặc cho thuê

Cho dù bạn đang Quản lý, Dây dựng hay Phát triển một cộng đồng các căn hộ, việc sử dụng mùi hương sẽ tạo ra những trải nghiệm phi thường và truyền cảm hứng làm phong phú cho không gian nơi mà cư dân của bạn sinh sống. Từ việc thêm một mùi hương mang tính mời gọi tại khu tiền sảnh đến những mùi hương tươi mát trong những không gian công cộng như khu tập Gym, Câu lạc bộ... hệ thông mùi hương của Air Aroma sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Với nhiều hình thức làm khuếch tán mùi hương, Air Aroma có thể thực hiện việc tạo mùi hương thông qua hệ thống điều hoà không khí để tạo mùi hương cho toàn bộ các không gian hoặc với các thiết bị di động cho các vùng cần có mùi hương thơm độc lập; chúng tôi cung cấp các hệ thống mùi hương để phù hợp với tất cả các mục đích.

Bầu không khí sang trọng

Tạo một bầu không khí mời gọi làm tăng thêm cảm giác sang trọng cho tòa của bạn.

Bán được nhiều căn hộ hơn

Người mua sẵn sàng trả nhiều tiền hơn khi tạo một mùi hương phù hợp.

Tạo thơm cho toà căn hộ của bạn

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma, chúng tôi sẽ giúp việc kinh doanh của bạn có mùi hương tuyệt vời ngay lập tức.

Liên hệ với chúng tôi