Hãng hàng không đến Sân bay

Mùi hương đảm bảo các du khách được thư giãn và thoải mái trong suốt hành trình.

Hãng hàng không đến Sân bay
Hãng hàng không đến Sân bay

Giải pháp mùi hương cho hãng hàng không

Mùi hương trong ngành vận tải được bắt đầu sử dụng từ đầu năm 1959 với việc hệ thống tàu điện ngầm ở Paris cho ra mắt mùi hương Hoa cẩm chướng trên các chuyến tàu của họ để làm tăng sự thoải mái và hài lòng cho các hành khách. Ngày nay, mùi hương đã trở nên ngày càng quan trọng đối với nhiều hãng hàng không và các hãng lữ hành vì họ hiểu được giá trị của lòng trung thành của khách hàng cũng như nhận thức được tầm quan trọng của thương hiệu. Cho dù mục đích của bạn là mang lại cảm giác sang trọng hơn cho thương hiệu, tạo môi trường thư giãn cho những du khách, hoặc tạo một không gian sạch sẽ, hợp vệ sinh hơn, mùi hương đều có thể giúp bạn.

“Khi bước vào phòng chờ của hãng Cathay Pacific, bạn có thể nhận ra ngay lập tức và có thể thư giãn trong cảm giác quen thuộc giống như ở nhà.”

Ben Schlappig - Nhà tư vấn du lịch và Blogger, One Mile At A Time.

Mùi hương tác động tới thương hiệu

Marketing mùi hương đã trở thành một phần quan trọng trong các chiến dịch nhận diện thương hiệu cho nhiều hãng lữ hành. Air Aroma thiết kế và tạo ra mùi hương đặc trưng cho rất nhiều đơn vị, ví dụ như: Hãng tầu P&O, Hàng tầu Carnival, Sảnh chờ Qantas Club của hãng Qantas, hãng hàng không Cathay Pacific... Mỗi mùi hương được thiết kế đặc biệt để vừa phải gợi nhớ tới các đặc điểm nhận diện thương hiệu trong khi vẫn phải phù hợp với tính thẩm mỹ của của không gian xung quanh. Kết quả là một mùi hương đặc trưng có thể truyền tải được chính xác cảm xúc và các trải nghiệm mà các thương hiệu này đang hướng đến trong việc chăm sóc khách hàng của họ.

Không gian thư giãn

Mùi hương có tác dụng làm giảm căng thẳng và lo lắng trong phòng chờ cho những du khách hay có dấu hiệu căng thẳng.

Mùi hương sang trọng

Tạo mùi hương tại những nơi như phòng chờ thương gia và sảnh chờ hạng nhất sẽ làm tăng giá trị và đẳng cấp cho các trải nghiệm của khách hàng.

Bắt đầu tạo thơm Sân bay và hãng hàng không của bạn

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma, chúng tôi sẽ giúp việc kinh doanh của bạn có mùi hương tuyệt vời ngay lập tức.

Liên hệ với chúng tôi