The William Vale

Khách sạn sở hữu mùi hương được kết hợp từ gỗ Đàn hương, đậu Tonka, Trầm hương, và Xạ hương trắng

The William Vale

Khách sạn The William Vale là một tác phẩm kiến trúc 21 tầng nhìn ra sông Đông - là một biểu tượng của trường phái kiến trúc đương đại và là điểm nhấn của khu phố Williamsburg. Bằng sự tiếp cận mới mẻ trong cách thể hiện lòng hiếu khách và thiết kế tinh tế đã khiến nó trở thành trung tâm của New Brooklyn.

Mùi hương mà Air/Aroma thiết kế riêng cho Khách sạn William Vale là sự trẻ trung, hiện đại và tươi mát. Mang trong mình tính thẩm mỹ cao của khách sạn, mùi hương độc quyền này phản ánh hình ảnh của đá cẩm thạch trắng với các chi tiết bằng đồng lấp lánh và trang nhã. Sự tương phản giữa mùi của biển cả ẩm ướt cùng với nhựa resin ấm áp, gỗ khô và đậu tonka gợi lên cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái. 

The William Vale

Sử dụng công nghệ phun không khí lạnh tiên tiến của Air/Aroma, mùi hương đặc trưng của William Vale được lan toả khắp trong không gian sảnh đón khách, mang lại trải nghiệm mùi hương khó quên cho bất cứ khách nào mỗi khi đến với khách sạn. 

“Khách sạn William Vale mang đến một cảm nhận đầy sáng tạo cho những người dân địa phương ở khu phố Brooklyn cũng như khách hàng của chúng tôi về sự thanh lịch, tinh tế. Để khẳng định thương hiệu cao cấp của mình và phản ánh đúng giá trị của 'New Brooklyn', chúng tôi chắc chắn rằng mùi hương đặc trưng mà khách sạn chúng tôi mang đến sẽ là một lời mời gọi cho bất cứ những ai chọn khách sạn là nơi dừng chân".
- Sébastien Maingourd - Tổng Giám đốc chia sẻ:

The William Vale
The William Vale

Gọi ngay

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma ngay hôm nay và chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những mùi hương tuyệt vời nhất cho công việc kinh doanh của quý vị.

Hãy thử một mẫu

Scent Development

Quý khách đang tìm kiếm và muốn sở hữu một mùi hương độc quyền cho công việc kinh doanh của mình? Các chuyên gia thiết kế mùi hương của Air Aroma có thể tạo ra mùi hương đặc trưng chỉ dành riêng cho thương hiệu của quý vị.

Thiết kế một mùi hương