Romance Was Born và VAMFF

Cây Bạch đàn, lá Lemon Myrtle, cây thông, gỗ Manuka và Cỏ xạ hương đỏ

Mùi hương của sàn diễn thời trang

Lễ hội thời trang Melbourne, Australia (VAMFF) là sự kiện thường niên được tổ chức để vinh danh các thương hiệu và những mảnh ghép độc đáo thuộc ngành công nghiệp thời trang và thẩm mỹ Australia.Tại đây sử dụng những sàn diễn thời trang thuộc đẳng cấp thế giới kết hợp với các nhà thiết kế tiên phong và nổi trội cùng những công nghệ đỉnh cao, những diễn đàn, hội thảo về làm đẹp, âm nhạc sống động và còn nhiều hơn thế nữa.
Kết hợp với hãng Romance Was Born và VAMFF, Air/Aroma đã cho ra đời một loại mùi hương độc đáo dành riêng cho những show trình diễn. Tại show diễn và bộ sưu tập “Bush Magic”, chúng tôi đã tưởng tượng ra mùi hương với những tông mùi nguyên bản của Australia vang vọng trong phần nền của buổi diễn. Hương thơm dòn tan của Bạch đàn và mùi tươi mát của Lemon Myrtle kết hợp với hương thơm của Quả thông, gỗ Manuka và Cỏ xạ hương thơm ngát. Kết quả là một mùi hương rất nhẹ nhàng, khô và đậm chất Úc.
Mùi hương đặc trưng này mang đến sự tươi mới, vui vẻ nhưng cũng rất hiện đại, phù hợp với vẻ đẹp, sự phong cách và duyên dáng như chính bản thân bộ sưu tập cũng như những nhân tố bản địa của Australia. Mùi hương này đã giúp khán giả thấy được tầm nhìn của những nhà thiết kế thời trang về một chủ nghĩa lạc quan vô tận trong những giấc mơ tuổi thơ cùng với tinh thần phóng khoáng ở những vùng đất xa xôi, rộng lớn và khô cằn trên đất nước Australia.Việc Trải nghiệm hương thơm độc đáo kết hợp với những thiết kế thời trang rực rỡ, thanh lịch và âm nhạc, ánh đèn, make-up sẽ đem lại nguồn năng lượng cho khách mời trong suốt show trình diễn. Mỗi nhân tố đều rất ăn nhập và kết nối với nhau một cách hoàn hảo khiến cho show diễn trở nên thành công rực rõ. 

Romance Was Born và VAMFF

“Bạn truyền cảm hứng để khách hàng mua bộ sưu tập của bạn nhưng thời trang thì không chỉ dừng lại ở việc bán quần áo. Đó là việc bạn kể những câu chuyện và khiến khách hàng cảm thấy họ được kết nối với thương hiệu của mình ở cấp độ cảm xúc.” 

- Anna Plunkett.

Romance Was Born và VAMFF
Romance Was Born và VAMFF

Gọi ngay

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma ngay hôm nay và chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những mùi hương tuyệt vời nhất cho công việc kinh doanh của quý vị.

Hãy thử một mẫu

Scent Development

Quý khách đang tìm kiếm và muốn sở hữu một mùi hương độc quyền cho công việc kinh doanh của mình? Các chuyên gia thiết kế mùi hương của Air Aroma có thể tạo ra mùi hương đặc trưng chỉ dành riêng cho thương hiệu của quý vị.

Thiết kế một mùi hương