Swissôtel

Mùi hương của Hoa Lavender, cây Bách trắng Australia, Kim châm, Cỏ xạ hương, Hoa ngọc lan tây

Mùi hương đặc trưng của Swissôtel

Khởi nguồn từ dãy Alps của Thụy Sĩ, Hệ thống khách sạn Swissôtel Hotels & Resort đã tích hợp một cách liền mạch các đặc tính độc đáo giữa giá trị truyền thống lâu đời của đất nước Thuỵ Sĩ và văn hoá bản địa vào cuộc hành trình trải nghiệm có tiếng với các du khách. Đam mê di sản của đất nước mình, kết hợp với cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên của vùng Alps, Swissôtel đã hợp tác với Air/Aroma để tạo ra một mùi hương đặc trưng.

Mùi hương đặc trưng của Swissôtel là sự kết hợp hoàn toàn từ tinh dầu tự nhiên của hoa Lavender, Cây bách trắng Australia, Kim châm và Hoa ngọc lan tây. Mùi hương đặc trưng của Swissôtel truyền tải các yếu tố cốt lõi của thương hiệu như sức khoẻ, sức sống và sự bền vững để chào đón các vị khách đến thư giãn và hồi phục sức khoẻ. 

Swissôtel
Swissôtel

Gọi ngay

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma ngay hôm nay và chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những mùi hương tuyệt vời nhất cho công việc kinh doanh của quý vị.

Hãy thử một mẫu

Scent Development

Quý khách đang tìm kiếm và muốn sở hữu một mùi hương độc quyền cho công việc kinh doanh của mình? Các chuyên gia thiết kế mùi hương của Air Aroma có thể tạo ra mùi hương đặc trưng chỉ dành riêng cho thương hiệu của quý vị.

Thiết kế một mùi hương