Khách sạn và Sòng bạc SLS

Mùi Quả lê, Hoa lan Nam Phi, mùi Táo, hương Hoa hồng, Hoa violet, mùi Quả mơ và Xạ hương

Mùi hương đặc trưng của SLS

Chuỗi khách sạn và sòng bạc được mong đợi bậc nhất có tên SLS ở Las Vegas Strip tọa lạc trên vị trí khách sạn Sahara huyền thoại. Được thiết kế bởi Gensler và Philippe, công trình này là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ độc đáo với một mùi hương quyến rũ đặc trưng. Mùi hương ở nơi đây vô cùng trẻ trung, tươi mới và quyến rũ. Đây là sự kết hợp giữa hương Quả đào phảng phất, mùi của Quả mơ và Quả lê cùng với hương Hoa violet và Hoa hồng dịu nhẹ. Hương thơm say đắm này phảng phất trong không khí, phảng phất bên những vị khách và tạo nên những trải nghiệm vô cùng khó quên. 

Khách sạn và Sòng bạc SLS

“SLS Las Vegas vô cùng hài lòng khi được hợp tác cũng Air/Aroma bởi lẽ khứu giác là giác quan mạnh mẽ nhất, vì vậy chúng tôi mong muốn những vị khách có thể cảm nhận thấy sự dễ chịu và thoải mái khi đặt chân đến nơi đây. Air/Aroma đã giúp chúng tôi làm điều này trên một nền tảng phù hợp.” – Jared Rapier, Phó chủ tịch Tiếp thị thương hiệu của SLS cho biết. 

Khách sạn và Sòng bạc SLS
Khách sạn và Sòng bạc SLS

Gọi ngay

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma ngay hôm nay và chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những mùi hương tuyệt vời nhất cho công việc kinh doanh của quý vị.

Hãy thử một mẫu

Scent Development

Quý khách đang tìm kiếm và muốn sở hữu một mùi hương độc quyền cho công việc kinh doanh của mình? Các chuyên gia thiết kế mùi hương của Air Aroma có thể tạo ra mùi hương đặc trưng chỉ dành riêng cho thương hiệu của quý vị.

Thiết kế một mùi hương