SIXTY Hotels

Sự kết hợp giữa hương cay nồng của Hổ phách với hương thơm dịu dàng của Nhài và Hoa phong lữ

SIXTY Hotels

Hiện nay việc sử dụng một mùi hương độc đáo là xu thế trải nghiệm không thể thiếu trong việc định vị thương hiệu cho bất kỳ chuỗi kinh doanh khách sạn nào. Khi thương hiệu khách sạn SIXTY chọn Air/Aroma để tạo thơm trong chuỗi các khách sạn của mình, chúng tôi đã rất hân hạnh khi được là người nâng tầm cho giá trị thương hiệu SIXTY. Chuỗi các khách sạn SIXTY trên khắp nước Mỹ như SIXTY Hillsly Hills, SIXTY Soho và SIXTY Lower East Side, mỗi khách sạn là một sự khác biệt và đều đem đến cho khách hàng cảm giác thân thuộc như họ đang ở trong chính ngôi nhà của mình.
Thông qua hệ thống máy khuếch tán sử dụng công nghệ phun không khí lạnh được cấp bằng sáng chế của Air/Aroma. Một mùi hương thơm ngát sẽ nhẹ nhàng lan tỏa qua các hành lang của chuỗi khách sạn SIXTY, tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ và thậm chí còn đọng lại trong tâm trí của khách hàng rất lâu sau khi họ đã rời khỏi khách sạn. 

Giám đốc điều hành chuỗi khách sạn SIXTY chia sẻ:  “Air/Aroma đã tạo cho khách sạn Sixty những trải nghiệm đẳng cấp nhất với tư cách là đối tác của chúng tôi trong việc thiết kế mùi hương đặc trưng, qua đó thể hiện sự quan tâm chu đáo đối với khách hàng của chúng tôi thông qua chương trình mùi hương này".

SIXTY Hotels
SIXTY Hotels

Gọi ngay

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma ngay hôm nay và chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những mùi hương tuyệt vời nhất cho công việc kinh doanh của quý vị.

Hãy thử một mẫu

Scent Development

Quý khách đang tìm kiếm và muốn sở hữu một mùi hương độc quyền cho công việc kinh doanh của mình? Các chuyên gia thiết kế mùi hương của Air Aroma có thể tạo ra mùi hương đặc trưng chỉ dành riêng cho thương hiệu của quý vị.

Thiết kế một mùi hương