John Hardy

Mùi Hoa huệ, Hương trầm, hương Gió biển khô nhẹ, mùi gỗ Đàn hương và Hổ phách.

Hương thơm đặc trưng của John Hardy

Để có thể tạo ra một loại mùi hương độc nhất vô nhị, hãng John Hardy đã hợp tác với các chuyên gia mùi hương đến từ Air/Aroma. Cấu trúc chính từ hương Hoa huệ với những nốt hương Trầm say đắm, gỗ Đàn hương, Hổ phách và Gió biển, mùi hương như gợi lên sự huyền bí và các phép thuật của những người nghệ nhân Bali tài hoa. Tỏa khắp trên các hệ thống cửa hàng của John Hardy, mùi hương này mang đến một trải nghiệm hoàn toàn thay đổi của sự mời gọi và truyền cảm hứng cho sự sáng tạo. 

John Hardy

Thương hiệu trang sức John Hardy vô cùng độc đáo và quyến rũ bởi nó là sản phẩm kết hợp của các thiết kế tinh tế và vật liệu thân thiện với môi trường. Được thành lập tại Bali, hãng trang sức này được biết đến bởi những nét riêng biệt truyền cảm của mình, nó còn là những mảnh ghép vô tận giữa vẻ đẹp tự nhiên, nguồn năng lượng mạnh mẽ và những ý tưởng đi trước thời đại bắt nguồn từ năm 1975. Tất cả các loại trang sức được sản xuất tại trụ sở chính ở Ubud, Bali và đây cũng chính là nguồn gốc thúc đẩy mọi sự sáng tạo. Mỗi một mảnh ghép được làm thủ công bằng những kỹ thuật truyền thống của những nghệ nhân người Bali mà kết cấu của chúng chính là những chất liệu từ địa phương như gỗ và tre nứa.

“John Hardy rất hân hạnh được hợp tác cùng Air/Aroma để tạo ra một loại mùi hương đặc trưng cho chuỗi cửa hàng của mình. Sự kết hợp của hương Hoa huệ, Trầm hương, gỗ Đàn hương, Hổ phách và hương Gió biển, đã mang sự tinh tuý từ xưởng chế tác của John Hardy ở Ubud, Bali đến kết hợp với các quầy hàng được thiết kế mang tính thẩm mỹ rất cao của thương hiệu.”

 - Prerna Balan, Giám đốc Truyền thông toàn cầu của John Hardy cho biết.

John Hardy
John Hardy

Gọi ngay

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma ngay hôm nay và chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những mùi hương tuyệt vời nhất cho công việc kinh doanh của quý vị.

Hãy thử một mẫu

Scent Development

Quý khách đang tìm kiếm và muốn sở hữu một mùi hương độc quyền cho công việc kinh doanh của mình? Các chuyên gia thiết kế mùi hương của Air Aroma có thể tạo ra mùi hương đặc trưng chỉ dành riêng cho thương hiệu của quý vị.

Thiết kế một mùi hương