Dom Pérignon

Sự kết hợp mùi của hương Trầm, gỗ Tuyết tùng, gỗ Hoắc hương, hoa Labdanum và Cây một dược

Dom Pérignon

Mùi hương đặc trưng của Dom Pérignon được thiết kế để gây bất ngờ và truyền cảm hứng cho người thưởng thức. Trùng hợp với sự ra mắt dòng Vintage Trinity của Dom Pérignon và dòng Vintage 2009, Rosé 2005 và 2000 P2, mùi hương đã thể hiện sự tinh túy của vùng Abbey d’Hautviller, nơi mà Dom Pérignon được tạo ra.

Mùi hương sâu thẳm của Trầm, gỗ Tuyết tùng và Cây một dược hoà quyện cùng sự tương phản trong trẻo của bản vị sâm panh. Mùi hương này càng trở nên thơ mộng và yên tĩnh hơn khi nó đã tạo ra một không gian trang trọng cho các nhà sư và học giả - những người sẽ đi ngang qua các khu vườn của tu viện Abbey để tìm kiếm sự bình yên, kiến thức và tâm hồn. Dom Pérignon sẽ trở thành một dấu ấn vượt thời gian cho biểu tượng rượu sâm banh huyền thoại và cổ kính. 

Dom Pérignon
Dom Pérignon

Gọi ngay

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma ngay hôm nay và chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những mùi hương tuyệt vời nhất cho công việc kinh doanh của quý vị.

Hãy thử một mẫu

Scent Development

Quý khách đang tìm kiếm và muốn sở hữu một mùi hương độc quyền cho công việc kinh doanh của mình? Các chuyên gia thiết kế mùi hương của Air Aroma có thể tạo ra mùi hương đặc trưng chỉ dành riêng cho thương hiệu của quý vị.

Thiết kế một mùi hương