Khu nghỉ dưỡng đảo thiên đường Atlantis

Cam Bergarmot, Hương vị muối biển, mùi Hoa đoan, Hoa nhài, Cây thường xuân California, hương thơm Cỏ xạ hương

Mùi hương đặc trưng của Atlantis

Khu nghỉ dưỡng đảo thiên đường Atlantis đồng nghĩa với sự xa hoa và mùi hương đặc trưng mà Air/Aroma thiết kế cho khách sạn The Cove đã diễn tả được linh hồn của khu nghĩ dưỡng xa xỉ này ở Bahamas. Thanh lịch và thời thượng, The Cove vô cùng phong cách và là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp, ở đây du khách có thể quên đi mọi lo toan, bộn bề và hoàn toàn thư giãn ở chốn thiên đường nhiệt đới này.

Tìm kiếm một mùi hương quyến rũ, Atlantis đã đề nghị Air/Aroma thiết kế một mùi hương độc quyền đặc trưng cho The Cove. Sau khi nghiên cứu không gian nhiệt đới cùng với lối kiến trúc của khu nghỉ dưỡng, Các nhà thiết kế mùi hương của Air/Aroma đã quyết định cho ra đời một loại mùi hương lôi cuốn và sang trọng có tên là Cove Retreat.

Hương cam Bergamot và mùi vị Hoa đoan ngọt ngào kết hợp hoàn hảo với nhau tạo nên một cảm giác nhẹ nhàng và ngọt ngào như mật ong, trong khi hương thơm Cây thường xuân California cũng góp phần làm hương thơm trở nên tròn trịa hơn. Ấm áp và đa dạng, Cove Retreat khiến du khách cảm thấy thật thư giãn và khỏe khoắn. Mùi hương thơm ngát ở đây có thể được cảm nhận trong khắp khu vực sảnh và những dãy ghế dài hình lưỡi liềm tại The Cove.

Khu nghỉ dưỡng đảo thiên đường Atlantis
Khu nghỉ dưỡng đảo thiên đường Atlantis

Gọi ngay

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma ngay hôm nay và chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những mùi hương tuyệt vời nhất cho công việc kinh doanh của quý vị.

Hãy thử một mẫu

Scent Development

Quý khách đang tìm kiếm và muốn sở hữu một mùi hương độc quyền cho công việc kinh doanh của mình? Các chuyên gia thiết kế mùi hương của Air Aroma có thể tạo ra mùi hương đặc trưng chỉ dành riêng cho thương hiệu của quý vị.

Thiết kế một mùi hương