Khách sạn Surrey

Giọt sương sớm, Cây thường xuân, Hoa oải hương trắng, Cây mộc qua, Gỗ tuyết tùng, Gỗ tếch

Mùi hương đặc trưng của khách sạn The Surrey

Tọa lạc trên phần thượng lưu phía Đông của Manhattan chỉ cách Công viên Trung tâm vài bước chân, khách sạn The Surrey nằm ở một vị trí tách biệt và là nơi trú ẩn yên bình dành cho những người nổi tiếng và những vị khách đẳng cấp. 
Mùi hương đặc trưng dành cho The Surrey có tên “Số 20” được truyền cảm hứng từ khu vườn đặc biệt nằm trên tầng thượng có tầm nhìn ôm trọn toàn cảnh phần thượng lưu phía Đông Manhattan. Mùi hương hữu cơ và tươi xanh mang sắc thái của Đất và Gỗ tượng trưng cho khu vườn ốc đảo trên tầng mái. Ngoài ra các tông mùi của Hoa oải hương trắng và Quả mộc qua mềm đã bổ sung thêm cho nó một cảm giác dễ chịu và mời gọi.

Khách sạn Surrey

Được vinh danh là khách sạn tốt nhất ở thành phố New York bởi tạp chí danh tiếng Condé Nast Treveler, tất cả mọi chi tiết tại khách sạn The Surrey đều được lựa chọn hết sức tỉ mỉ từ bộ sưu tập Nghệ thuật mang phong cách hiện đại cho đến mùi hương độc quyền được thiết kế bởi Air/Aroma.

Khách sạn Surrey
Khách sạn Surrey

Gọi ngay

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma ngay hôm nay và chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những mùi hương tuyệt vời nhất cho công việc kinh doanh của quý vị.

Hãy thử một mẫu

Scent Development

Quý khách đang tìm kiếm và muốn sở hữu một mùi hương độc quyền cho công việc kinh doanh của mình? Các chuyên gia thiết kế mùi hương của Air Aroma có thể tạo ra mùi hương đặc trưng chỉ dành riêng cho thương hiệu của quý vị.

Thiết kế một mùi hương