The Ritz-Carlton

Từ New York đến Chicago

Trải nghiệm mùi hương ở The Ritz Carlton

Ritz Carlton là một thương hiệu xa xỉ mang tính biểu tượng được biết đến với những khách sạn xa hoa và đầy đủ tiện nghi của mình. Được truyền cảm hứng từ những chất liệu địa phương, tất cả các khách sạn của Ritz Carlton đều mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời riêng biệt, trong đó bao gồm cả mùi hương đặc trưng tại đây. Mùi hương đặc trưng được cung cấp bởi Air/Aroma được lan toả trong toàn bộ hệ thống các khách sạn từ The Ritz-Cartlon ở New York cho đến Washington D.C. 
Khách sạn Ritz-Cartlon ở Chicago lại có một mùi hương tinh tế, đó là sự kết hợp hương thơm của hoa hồng xứ Grasse và lá Trà xanh pha trộn với mùi hương những quả Lý chua đen mọng nước, Cỏ roi ngựa và Hoa nhài trắng, tất cả hòa quyện vào nhau gợi lên sự sang trọng và một nét đẹp hoài cổ. Đến với New York, trong khu Battery Park, mùi hương tươi mới của gỗ sẽ chào đón du khách, mùi hương này lại trẻ trung, đầy tham vọng và hoàn toàn phù hợp với một nơi như Manhattan. Nó làm gợi lên một trải nghiệm xa hoa ở Manhattan mà không nơi nào có. Chúng tôi thích hợp tác với những thương hiệu tuyệt vời. Tin tưởng bởi những nhãn hàng tuyệt nhất để có thể tạo ra những hương thơm kì diệu nhất.  

The Ritz-Carlton
The Ritz-Carlton
The Ritz-Carlton

Gọi ngay

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma ngay hôm nay và chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những mùi hương tuyệt vời nhất cho công việc kinh doanh của quý vị.

Hãy thử một mẫu

Scent Development

Quý khách đang tìm kiếm và muốn sở hữu một mùi hương độc quyền cho công việc kinh doanh của mình? Các chuyên gia thiết kế mùi hương của Air Aroma có thể tạo ra mùi hương đặc trưng chỉ dành riêng cho thương hiệu của quý vị.

Thiết kế một mùi hương