Khách sạn London

New York & phía Tây Hollywood

Mùi hương của Khách sạn London.

Dù ở thành phố New York hay trên đồi Hollywood, khách sạn London luôn phục vụ những vị khách đòi hỏi sự hoàn hảo nhất. Thường xuyên được ghé thăm bởi những người nổi tiếng và những fan hâm mộ cuồng nhiệt, chuỗi khách sạn cao cấp này chính là sự kết hợp của phong cách phục vụ hoàn hảo với vẻ đẹp quyến rũ của nó, chính điều này đã đem lại tính sang trọng bậc nhất của nó. The London NYC hay West Hollywood đều có riêng cho mình một mùi hương thơm ngát đến từ Air/Aroma.

Nép mình trên ngọn đồi phía Tây Hollywood gần Beverly Hills, khách sạn mang trong mình vẻ mê đắm và đầy ắp sự xa hoa. Mùi hương đặc trưng nơi đây bay nhảy trong khắp các hành lang và tiền sảnh của khách sạn, phản chiếu sự pha trộn giữa phong cách thanh lịch cổ điển của London và khí chất hiện đại của California. Hương vị mật ong California, những trái đào mọng nước kết hợp cùng hương thơm của cây dành dành và gỗ khô, tất cả tạo nên tính tao nhã vô cùng tự nhiên. 
 

Khách sạn London

Khi bước qua tiền sảnh của khách sạn The London NYC, du khách sẽ được trải nghiệm rất đáng nhớ về khứu giác. Đó là mùi hương của Thảo quả, Bạch đậu khấu và Sả chanh cùng hoà quyện với mùi thơm dễ chịu của Hổ phách và gỗ Tuyết tùng. Mùi hương ở The London New York vô cùng hấp dẫn, thời trang và tràn đầy năng lượng, thật hoàn hảo cho một “Thành Phố Không Ngủ”.

Để có thể đem đến cảm nhận về sự mềm mại và mạnh mẽ cùng một lúc, những mùi hương đặc trưng này đóng vai trò là những nhân tố tương phản và tóm tắt một cách hoàn hảo về tinh thần xa hoa của khách sạn The London.

“Chúng tôi rất thích mùi hương đặc trưng này, Người anh em của chúng tôi – Khách sạn The London NYC đã thử nghiệm trước tiên và có những phản hồi thật đáng kinh ngạc. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định tạo nên mùi hương của riêng mình và kết quả thì hết sức tuyệt vời.” 

– Adam Bussell, Quản lý Khách sạn The London West Hollywood cho biết.

Khách sạn London
Khách sạn London

Gọi ngay

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma ngay hôm nay và chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những mùi hương tuyệt vời nhất cho công việc kinh doanh của quý vị.

Hãy thử một mẫu

Scent Development

Quý khách đang tìm kiếm và muốn sở hữu một mùi hương độc quyền cho công việc kinh doanh của mình? Các chuyên gia thiết kế mùi hương của Air Aroma có thể tạo ra mùi hương đặc trưng chỉ dành riêng cho thương hiệu của quý vị.

Thiết kế một mùi hương