Khách sạn The Langham

Hoa gừng, Cỏ xanh, Hoa hồng, Hoa lan chuông và Hoa nhài

Mùi hương The Ginger Flower

Mùi hương Ginger Flower ở khách sạn The Langham là một trong những mùi hương nổi tiếng nhất trong giới khách sạn. Nó được Air/Aroma thiết kế dành riêng và sử dụng độc quyền bởi chuỗi khách sạn Langham. Được biết đến như một ví dụ hoàn hảo về sự xa hoa ở mọi mặt từ dịch vụ đặc biệt, nét cách tân và thiết kế tao nhã, The Langham là một trong những khách sạn đầu tiên áp dụng việc sử dụng mùi hương đặc trưng cho tiêu chuẩn đánh giá thương hiệu.
Mùi hương được bắt đầu từ hương thơm của những giọt sương đọng trên lá cây buổi sớm cùng với sự tương phản của Hoa gừng và một chút Mật ong dứa, kết thúc bằng hương thơm dịu mát của Hoa tử đinh hương và Hoa violet, tất cả tạo nên một mùi hương vô cùng tươi trẻ, sôi nổi và tao nhã.

Khách sạn The Langham

Mùi hương được khuếch tán trong khắp không gian sảnh, các vị khách có thể ngửi thấy mùi hương đặc trưng này ngay từ khoảnh khắc ban đầu bước chân vào khách sạn cho dù họ có đang ở Sydney hay Melbourne, Los Angeles hay Thượng Hải. Chuỗi khách sạn The Langham nổi tiếng bởi mùi hương đặc trưng của mình và chính nhờ sự khác biệt này mà thương hiệu luôn được nhớ đến trong lòng khách hàng.

“Air/Aroma tạo ra những sản phẩm ở đẳng cấp cao, những sản phẩm mùi hương hữu cơ được tạo ra từ những công nghệ đi trước thời đại và sử dụng những thiết bị khuyếch tán tiên tiến nhất. Hãng được dẫn dắt và hỗ trợ bởi đội ngũ có kiến thức chuyên sâu và một dịch vụ tuyệt vời trên quy mô toàn cầu, họ đã có được niềm tin và lòng trung thành của tôi khi luôn sẵn sàng mở rộng và phát triển mọi nguồn lực mới để trở nên thành công hơn.” 

– Rens Breur, Quản lý Khách sạn Langham Melbourne

Khách sạn The Langham
Khách sạn The Langham

Gọi ngay

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma ngay hôm nay và chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những mùi hương tuyệt vời nhất cho công việc kinh doanh của quý vị.

Hãy thử một mẫu

Scent Development

Quý khách đang tìm kiếm và muốn sở hữu một mùi hương độc quyền cho công việc kinh doanh của mình? Các chuyên gia thiết kế mùi hương của Air Aroma có thể tạo ra mùi hương đặc trưng chỉ dành riêng cho thương hiệu của quý vị.

Thiết kế một mùi hương