Khách sạn South Cogress

Lá bạc hà, khói Cỏ hương bài, Rêu bạc.

Mùi hương của miền Tây Nam

Khách sạn South Congress là dự án mới nhất ở Austin, Texas. Với thiết kế đơn giản được truyền cảm hứng từ vùng đất bản địa, nơi đây đang tìm kiếm một mùi hương thơm ngát tự nhiên như chính thiết kế của nó.
Lấy cảm hứng từ thiết kế nội thất bên trong khách sạn cùng nền văn hóa sôi động ở Austin, Air/Aroma đã sáng tạo ra một mùi hương rất khác biệt và có dấu ấn vô cùng độc đáo. Mùi hương tươi tắn của lá Bạc hà được xay nhuyễn với Rêu bạc, len lỏi vào trong khu rừng tối màu ám khói. Mùi hương của gỗ Đàn hương và Da thuộc đã phản ánh chất liệu cũng như nội thất bên trong khách sạn. Trong khi đó, mùi hương của cánh đồng Cỏ hương bài có thể biến không gian nơi đây thành một ốc đảo giữa đô thị ồn ào.  

Khách sạn South Cogress

“Mùi hương được thiết kế theo yêu cầu này đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng và đã có những khách hàng muốn sử hữu nó. Mùi hương rất phù hợp với không gian của chúng tôi, nó còn mang hơi thở của Texas và vô cùng tương đồng với các chất liệu trong khách sạn – cụ thể là các chủng loại phong phú của da thuộc, Gỗ tối màu, chất liệu vải bò và vải dệt tự nhiên.”

 – Keith Alice Fox, Giám đốc sáng tạo của New Waterloo cho biết. 

Khách sạn South Cogress
Khách sạn South Cogress

Gọi ngay

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma ngay hôm nay và chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những mùi hương tuyệt vời nhất cho công việc kinh doanh của quý vị.

Hãy thử một mẫu

Scent Development

Quý khách đang tìm kiếm và muốn sở hữu một mùi hương độc quyền cho công việc kinh doanh của mình? Các chuyên gia thiết kế mùi hương của Air Aroma có thể tạo ra mùi hương đặc trưng chỉ dành riêng cho thương hiệu của quý vị.

Thiết kế một mùi hương