Sofitel

Lá chanh, Cam Bergamot, Hoa hồng trắng, Hoa nhài Grasse, Cây nhũ hương, Hoắc hương, Vani Pháp, Gỗ đàn hương trắng.

Mùi Essene de Sofitel.

Sofitel Hotels & Resorts là thương hiệu khách sạn quốc tế lớn nhất thế giới đến từ Pháp, mang đến những trải nghiệm nghệ thuật độc đáo về đất nước Pháp. Với niềm đam mê đối với 5 giác quan, Sofitel đã tìm cách thể hiện các giá trị thương hiệu và di sản phong phú của họ thông qua khứu giác để đem đến cho công chúng những trải nghiệm không thể nào quên.
 Essence de Sofitel, mùi hương đặc trưng của chuỗi khách sạn Sofitel Hotels & Resorts, là một mùi hương tinh tế thể hiện thương hiệu sang trọng mang tính biểu tượng của nước Pháp.
Lấy cảm hứng từ một buổi chiều hạnh phúc ở miền Nam nước Pháp đầy nắng, Essence de Sofitel gói trọn tinh thần của mùa hè, sự thanh lịch và quý phái của nước Pháp. Những tình cảm đó được chuyển thành mùi hương, với một chút hương vị Chanh tươi mát, nở bừng lên với hương Hoa hồng trắng trước khi trở về với vẻ sang trọng lịch lãm của gỗ Đàn hương trắng.Hương cam Bergamot và Lá chanh góp phần làm tăng sự thanh lịch, Một trái tim nở đầy Hoa hồng trắng được bao quanh bởi hương nhài Grasse đầy quyến rũ. Hương nền là sự kéo dài của mùi Nhũ hương với gỗ Đàn hương trắng góp phần tăng sự gợi cảm và sang trọng. 
Với một loạt các dòng sản phẩm bán lẻ khác của Essence de Sofitel bao gồm Nến thơm và Nước hoa nội thất, khách hàng có thể mang về nhà một phần trải nghiệm của khách sạn Sofitel. Mùi hương Essence de Sofitel được sử dụng tại tất cả chuỗi khách sạn Sofitel Hotels & Resorts trên toàn thế giới, giúp thương hiệu kết nối với khách hàng và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy cảm xúc và đáng nhớ.  

Sofitel

Air/Aroma là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế riêng mùi hương đặc trưng. “Tôi cảm thấy rất vui khi có cơ hội làm việc trực tiếp với Air/Aroma ở nhiều khu vực địa lý khác nhau bao gồm Australia, Trung Đông và Trung Quốc. Mỗi một lần làm việc tôi đều nhận thấy các công ty và đại diện của họ có năng suất và thái độ làm việc vượt quá mong đợi.” 

João Marcelo Rocco - Phó Chủ tịch, phụ trách tiêu chuẩn.

Sofitel
Sofitel

Gọi ngay

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma ngay hôm nay và chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những mùi hương tuyệt vời nhất cho công việc kinh doanh của quý vị.

Hãy thử một mẫu

Scent Development

Quý khách đang tìm kiếm và muốn sở hữu một mùi hương độc quyền cho công việc kinh doanh của mình? Các chuyên gia thiết kế mùi hương của Air Aroma có thể tạo ra mùi hương đặc trưng chỉ dành riêng cho thương hiệu của quý vị.

Thiết kế một mùi hương