Nissan

Bergamot, Thảo quả, Húng tây, Trà xanh và Cây khô

Mùi hương Nissan.

Nissan được biết đến là người đi đầu trong lĩnh vực cải tiến và công nghệ. Nhận thấy sức mạnh của việc sử dụng mùi hương, Nissan đã hợp tác với Air/Aroma để trở thành nhà sản xuất xe hơi đầu tiên trên thế giới sử dụng việc marketing mùi hương trong các buổi triển lãm ô tô của họ.
 Mùi hương đặc trưng mà Air/Aroma tạo ra cho Nissan đã nắm bắt được phong cách thiết kế của thương hiệu ô tô này, đồng thời liên kết với các di sản văn hoá của Nhật Bản. Mùi hương mở ra với hương Cam quýt và Trà xanh đã góp phần tiếp thêm sinh lực, đồng thời tạo ra sự tương phản khi thêm vào Thảo quả, Húng tây và Cây khô. 

Nissan

“Mùi hương đã giúp Nissan trở nên khác biệt với các đối thủ cạnh tranh khi tạo ra một trải nghiệm mang tính bản sắc của chính thương hiệu”.

 Roel de Vries, Phó chủ tịch Chiến lược tiếp thị toàn cầu, Nissan Motor Co, Ltd, giải thích tầm quan trọng của hương thơm trong quá trình định vị thương hiệu.

  “Đây chính xác là những điều mà các thương hiệu đang cố gắng thực hiện. Ví dụ như ở một số thương hiệu quần áo và chuỗi khách sạn nổi tiếng. Họ đem lại cho bạn cảm giác như bạn đang ở nhà thông qua mùi hương bạn ngửi thấy khi bạn bước tới quầy lễ tân.” 

Nissan
Nissan

Gọi ngay

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma ngay hôm nay và chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những mùi hương tuyệt vời nhất cho công việc kinh doanh của quý vị.

Hãy thử một mẫu

Scent Development

Quý khách đang tìm kiếm và muốn sở hữu một mùi hương độc quyền cho công việc kinh doanh của mình? Các chuyên gia thiết kế mùi hương của Air Aroma có thể tạo ra mùi hương đặc trưng chỉ dành riêng cho thương hiệu của quý vị.

Thiết kế một mùi hương