Manning Cartell

Mùi Hoa nghệ tây, Cây hoắc hương, Gỗ đàn hương Úc, Da lộn, Xạ hương

Mùi hương đặc trưng Manning Cartell.

Là một biểu tượng trong làng thời trang nữ của Australia, Manning Cartell nổi tiếng và quyến rũ nhờ gu thẩm mỹ hiện đại và sắc sảo của mình. Air/Aroma đã hợp tác với các nhà thiết kế thời trang danh tiếng để phát triển các mùi hương đặc trưng liên quan đến việc nhận diện thương hiệu của họ. Chuyển hóa niềm đam mê với thủ công, sự phong phú về mặt thị giác và các chi tiết bất ngờ thành một mùi hương sang trọng. 
Air/Aroma đã tạo nên hương thơm đặc trưng của Manning Cartell bằng cách cân bằng giữa sự quyến rũ và những gia vị mang đến một bầu không khí tinh tế và đầy sức mạnh. Giàu có và nồng nhiệt, hương thơm mở đầu bằng mùi da thuộc của những sợi nhuỵ Hoa nghệ tây, tiếp đến là vị đất của Hoắc hương. Mùi của những lớp da lộn trắng mềm mại mang đến một mùi Xạ hương mượt mà cùng bổ sung cho vị ngọt ngào của gỗ Đàn hương.

Manning Cartell
Manning Cartell

Gọi ngay

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma ngay hôm nay và chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những mùi hương tuyệt vời nhất cho công việc kinh doanh của quý vị.

Hãy thử một mẫu

Scent Development

Quý khách đang tìm kiếm và muốn sở hữu một mùi hương độc quyền cho công việc kinh doanh của mình? Các chuyên gia thiết kế mùi hương của Air Aroma có thể tạo ra mùi hương đặc trưng chỉ dành riêng cho thương hiệu của quý vị.

Thiết kế một mùi hương