Hugo Boss

Cam Bergamot, Phong lữ, Húng quế, Rau mùi, Cỏ vetiver, Rêu sồi, Hoắc hương và gỗ Đàn hương

Mùi hương trong cửa hàng Hugo Boss.

Thương hiệu thời trang toàn cầu Hugo Boss đã được khẳng định bởi phong cách thời trang tinh xảo và trường tồn với thời gian. Để đồng bộ với đẳng cấp thời trang tinh tế cũng như nội thất sang trọng tại các cửa hàng, Air/Aroma đã thiết kế một mùi hương đặc trưng và lan tỏa trong tất cả chuỗi cửa hàng bán lẻ của Hugo Boss.

Hugo Boss

Mùi hương được thiết kế cho riêng Hugo Boss vô cùng tao nhã, tràn đầy tự tin và mang dấu ấn vượt thời gian. Nó được sáng tạo nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa mùi Húng quế với mùi của cây Bách xù và Rau mùi. Mùi của đất, hương cay nồng của Rêu sồi cùng mùi Quế và Cây hoắc hương đã tạo ra một sự tương phản thú vị. 

Gọi ngay

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma ngay hôm nay và chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những mùi hương tuyệt vời nhất cho công việc kinh doanh của quý vị.

Hãy thử một mẫu

Scent Development

Quý khách đang tìm kiếm và muốn sở hữu một mùi hương độc quyền cho công việc kinh doanh của mình? Các chuyên gia thiết kế mùi hương của Air Aroma có thể tạo ra mùi hương đặc trưng chỉ dành riêng cho thương hiệu của quý vị.

Thiết kế một mùi hương