Khách sạn và khu nghỉ dưỡng Fairmont

Từ Le Chateau Frontenac cho đến Fairmont Austin.

Mùi Hương của khách sạn Fairmont.

Fairmont là một thương hiệu nghỉ dưỡng và khách sạn xa xỉ với hơn 70 địa điểm trên toàn thế giới. Vào năm 2016, Fairmont đã kết hợp với hãng Air/Aroma bởi sự chuyên môn trong thiết kế mùi hương đặc trưng, công nghệ khuếch tán cao cấp và khả năng triển khai mùi hương đồng bộ trên phạm vi toàn cầu.
Thương hiệu Fairmont cam kết rằng luôn đáp ứng những tiêu chuẩn cao và nhất quán trong hệ thống chuỗi các khách sạn và Resort của mình với những dòng sản phẩm Amenities đương đại cùng với sự thanh lịch vượt thời gian thông qua chương trình tạo mùi hương cho thương hiệu được tiến hành bởi Air/Aroma.
Ngày nay tại mỗi Khách sạn Fairmont trên khắp thế giới đều sử dụng mùi hương được cung cấp bởi Air/Aroma và hương thơm này được khuếch tán trong khắp các Sảnh, hành lang của khách sạn mang đến cảm giác đến đích và tinh tế. Nếu ghé thăm khu Fairmont Le Chateau Frontenac huyền thoại hay Fairmont Royal York, du khách sẽ được chào đón bởi lối trang trí truyền cảm, những kiến trúc đặc biệt và trải nghiệm mùi hương không thể nào quên.

Khách sạn và khu nghỉ dưỡng Fairmont
Khách sạn và khu nghỉ dưỡng Fairmont

Gọi ngay

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma ngay hôm nay và chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những mùi hương tuyệt vời nhất cho công việc kinh doanh của quý vị.

Hãy thử một mẫu

Scent Development

Quý khách đang tìm kiếm và muốn sở hữu một mùi hương độc quyền cho công việc kinh doanh của mình? Các chuyên gia thiết kế mùi hương của Air Aroma có thể tạo ra mùi hương đặc trưng chỉ dành riêng cho thương hiệu của quý vị.

Thiết kế một mùi hương