Cathay Pacific

Hoa oải hương, Hoa nhài, Tre, cây Bách xù, lá Trà, Xạ hương trắng và gỗ Tuyết tùng.

Mùi hương đặc trưng của Cathay Pacific.

Cathay Pacific đã hiểu được tầm quan trọng của việc cung cấp các trải nghiệm độc đáo và thoải mái nhất có thể dành cho khách hàng của họ. Để đảm bảo vị thế là một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới, thương hiệu có trụ sở tại Hồng Kông này đã hợp tác chặt chẽ với Air/Aroma để truyền tải thương hiệu của mình thành một mùi hương đặc trưng.
 Lan tỏa khắp các phòng chờ hạng nhất tại sân bay, mùi hương Cathay Pacific phản ánh rõ nét các đặc trưng của thương hiệu trong khi không ngừng hoàn thiện để phù hợp với tính thẩm mỹ của các phòng chờ tại những sân bay uy tín. Việc sử dụng các vật liệu như gỗ tự nhiên, đá Mã não, đá Vôi và Đồng phản ánh sự tập trung đầu tư vào tiện ích của phòng chờ trong khi vẫn mang lại cảm giác sang trọng và hiện đại. 

Hương thơm sang trọng và hiện đại này có thể ngay lập tức nhận ra, gợi lên cảm giác ấm áp chân thành và quen thuộc cho các thành viên Cathay pacific. Thiết kế mới được ra mắt tại phòng chờ The Pier, mùi hương Air/Aroma cho Cathay Pacific là sự pha trộn tinh tế của Gỗ, Hoa trắng và hương Trà xanh tươi mát.

Cathay Pacific
Cathay Pacific

Gọi ngay

Hãy liên hệ với đại diện của Air Aroma ngay hôm nay và chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những mùi hương tuyệt vời nhất cho công việc kinh doanh của quý vị.

Hãy thử một mẫu

Scent Development

Quý khách đang tìm kiếm và muốn sở hữu một mùi hương độc quyền cho công việc kinh doanh của mình? Các chuyên gia thiết kế mùi hương của Air Aroma có thể tạo ra mùi hương đặc trưng chỉ dành riêng cho thương hiệu của quý vị.

Thiết kế một mùi hương